Advertisement

Việt Hương thẳng thắn đáp trả ý kiến chê bai việc làm thiện nguyện của cô.

Trong thời gian TP.HCM chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nghệ sĩ Việt Hương đã có nhiều việc làm thiết thực để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Cụ thể, cô cùng gia đình đã tự tay chuẩn bị những phần quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu để gửi đến bệnh viện dã chiến, khu cách ly và từng hộ dân cần hỗ trợ.

Advertisement

Việt Hương thẳng thắn đáp trả ý kiến chê bai.

Việc làm này nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía khán giả hâm mộ. Tuy nhiên khi liên tục cập nhật các thông tin thiện nguyện lên trang cá nhân, Việt Hương cũng phải đối mặt với ý kiến trái chiều của antifan.

Một tài khoản đánh giá: “Công nhận giới nghệ sĩ giờ ưa làm màu ghê. Làm rồi còn phải chụp hình đăng lên để mọi người thấy mình làm việc thiện này nọ. Cái người mà đi từ thiện thật sự họ không có màu mè như vậy đâu”.

Ngay khi đọc được bình luận, Việt Hương đáp trả lại antifan rằng: “Hứa danh dự với anh, em không đăng tấm hình nào nữa nếu anh chỉ cần cho em 5 tấn gạo em tặng bà con là xong.

Advertisement

Sẽ không thấy cái bóng em luôn chứ đừng nói hình. Em ngồi chờ anh, anh nhớ giữ sức khỏe nhé là em mừng rồi”.

Cũng ở buổi livestream mới nhất, nữ nghệ sĩ thẳng thắn nói về những khó khăn khi thực hiện việc hỗ trợ người dân ở mùa dịch nhưng vẫn nhận được những nhận xét chê bai.

“Nếu thương hai vợ chồng tôi thì bớt chửi bới lại. Mình truyền cho nhau những lời đẹp đẽ để làm kỉ niệm. Từ đó đến giờ chúng tôi dành dụm được bao nhiêu thì vẫn cho bà con nghèo.

Giúp bà con vài ký rau, vài miếng bánh… đến lúc hết dịch thì cái đó không còn quý trọng nữa nhưng sẽ là kỉ niệm cho hai vợ chồng. Chúng tôi làm hết mình, đến khi làm không nổi nữa tôi mới từ chối. Mọi người bớt chửi bới và thương tôi đi” – Việt Hương nói.

Advertisement

Suốt thời gian qua, cô cùng ông xã có nhiều việc làm thiết thực để hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/viet-huong-thach-antifan-ung-ho-5-tan-gao-thi-se-thuc-hien-loi-hua-danh-du-nay-162213107071908940.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.