Advertisement

Việt Hương tức khi bị đàn anh xách mé chuyện từ thiện hỗ trợ bà con gặp khó khăn trong mùa giãn cách xã hội.

Câu chuyện nhiều dân mạng bình luận nặng lời về việc làm từ thiện của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương khiến nhiều người bức xúc vẫn chưa lắng thì mới đây nữ danh hài tiếp tục nhận được một bình luận không hay khiến cô phiền lòng. Đáng nói hơn cả, câu chuyện không vui vẻ này lại xuất phát từ một đàn anh trong nghề của cô. Trong livestream mới nhất, Việt Hương thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện này.


Việt Hương tức khi đàn anh xách mé chuyện từ thiện của gia đình

Theo đó, khi Việt Hương livestream và thấy nam diễn viên hài Hoàng Mập đang xem cô đã nhanh chóng chia sẻ nỗi lòng của mình khi đang bức xúc vì lời nói của một đàn anh đồng nghiệp về việc vợ chồng nữ nghệ sĩ làm từ thiện thời gian qua.

Advertisement

Việt Hương tâm sự: “Sẵn có anh Hoàng Mập ở đây, tôi nói luôn, có một người anh, cũng là anh lớn trong nghề mà tự nhiên đi nói tôi này nọ. Người anh đó bảo: “Tôi coi livestream của Việt Hương thấy Việt Hương đi từ thiện có một tí, bị chửi một cái là lên khóc bù lu bù loa. Tôi cũng định đi cho đồ nhưng thấy Việt Hương như thế nên không cho nữa. Tôi đi làm việc khác“. Trời ơi, cái gì vậy cha? Muốn làm từ thiện thì tự làm đi, mắc mớ gì lôi tên tôi vào. Chưa biết ai hơn ai nhé”, Việt Hương tức khi bị đàn anh xách mé.


Việt Hương bức xúc khi nhận những lời tiêu cực từ đàn anh (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi Việt Hương tức giận vì lời nói không hay của đàn anh đồng nghiệp về việc vợ chồng cô đang làm, nữ danh hài gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Lý Hùng. Cô cho biết nam tài tử đã âm thầm giúp đỡ công việc thiện nguyện của gia đình mình trong suốt thời gian qua. Nữ danh hài kể: “Người anh lớn trong nghề này tôi không nói ra, nhưng còn một ông anh khác dễ thương lắm, tự mình làm đủ thứ hết nhưng không bao giờ lên tiếng, phô trương ra. Đó là anh Lý Hùng. Ngoài việc phát gạo, trứng, mắm, dầu ăn… tôi cũng phát cả mỳ gói. Ví dụ, trên đường đi đến các điểm từ thiện, nếu tôi gặp ai khó khăn, cơ nhỡ quá sẽ nhào xuống đưa cho họ thùng mì.


Vợ chồng Việt Hương làm nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau (Ảnh: FBNV)

Advertisement

Anh Lý Hùng biết vậy nên đã gửi cho tôi cho 150 thùng mì gói để phát cho bà con nghèo. Anh ấy tự đi mua rồi gửi qua cho tôi luôn nên tôi không biết giá. Tôi nhận mì xong bỏ lên xe rồi đi phát luôn. Tôi phải cảm ơn anh Lý Hùng rất nhiều. Anh ấy cũng là một người anh lớn trong nghề nhưng ngày nào cũng hỏi thăm tôi. Ai biết Facebook của anh Lý Hùng thì làm ơn gửi lời cảm ơn của tôi tới anh ấy giúp tôi. Tôi trân trọng tình cảm và lòng tốt của anh Lý Hùng lắm“, Việt Hương trân trọng tình cảm của đàn anh Lý Hùng.


Việt Hương cho biết có nhiều câu chuyện ‘cười ra nước mắt’ khi làm từ thiện mùa dịch (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn livestream, Việt Hương cũng cho biết thêm ngoài việc hỗ trợ lương thực cho bà con nghèo, gia đình cô còn mua nước muối súc họng để tặng cho các cán bộ đứng chốt tại các điểm. Cô nói: “Tôi đi qua thấy thương các anh ấy lắm, đứng nắng nôi, mệt mỏi. Các anh ấy chẳng xin tôi gì cả, tôi cho bánh cho kẹo cũng không nhận vì ăn không nổi. Thế nên tôi nghĩ ra tặng nước muối sát khuẩn cho họ và họ nhận“.


Chồng Việt Hương vận chuyển nhu yếu phẩm gửi tặng bà con khó khăn (Ảnh: FBNV)

Advertisement

Sau khi chồng Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương và con gái về Việt Nam định cư, gia đình cô tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau để hỗ trợ bà con khó khăn vì dịch bệnh. Tính đến thời điểm này, Việt Hương đã chi tiền tỷ để mua xe cấp cứu, xe mai táng cũng như nhu yếu phẩm cho bà gặp khó khăn mùa dịch từ đầu mùa giãn cách cho đến này.

Thật tình luôn, không biết vì sao có thể nói lời nặng nhẹ những người đang dùng tiền túi của mình để làm từ thiện trong giai đoạn khó khăn và nguy hiểm này. Thay vì ngồi nói lời xách mé, hãy đi làm những điều có ích biết đâu sẽ thanh thản hơn nhỉ!./

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.