Advertisement

Trong lúc toàn tỉnh Vĩnh Long đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 thì 5 người đàn ông tụ tập ‘bàn thời sự’.

5 người đàn ông tụ tập ‘bàn thời sự’ bị đề nghị phạt 75 triệu đồng ẢNH: XUÂN PHÚC

Sáng 22.7, Công an H.Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết đã lập biên bản và đề xuất UBND huyện ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 người (mỗi người 15 triệu đồng) có hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người. 5 người này đã tụ tập “bàn thời sự” trong lúc toàn tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Advertisement

Trước đó, khoảng 15 giờ 20 phút ngày 21.7, tổ công tác gồm lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp Công an H.Tam Bình và Công an xã Hòa Thạnh bất ngờ kiểm tra nhà ông Nguyễn Vĩnh Thường (46 tuổi, ngụ ấp 3, xã Hòa Thạnh, H.Tam Bình).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 5 người có hộ khẩu tại các huyện Mang Thít, Tam Bình và Long Hồ đang tụ tập để “bàn thời sự”, bất chấp chỉ đạo của tỉnh về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19. Tổ công tác Công an Vĩnh Long tiến hành kiểm tra hành chính và mời những người này trụ sở công an để làm việc, xử lý.

Theo XUÂN PHÚC (Báo Thanh Niên)

https://thanhnien.vn/thoi-su/vinh-long-gian-cach-xa-hoi-5-nguoi-tu-tap-ban-thoi-su-bi-phat-75-trieu-dong-1418388.html

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.