Advertisement

Nam đạo diễn Trấn Thành (phim Nhà bà Nữ) đã được Ban giám khảo Liên hoan phim châu Á – Đà Nẵng (DANAFF) lần thứ 1 trao giải Đạo diễn xuất sắc.

Tối 13.5, tại lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim châu Á – Đà Nẵng (DANAFF) lần thứ nhất, ban giám khảo hạng mục phim Việt Nam đã trao giải đạo diễn xuất sắc cho đạo diễn Trấn Thành với phim Nhà bà Nữ.

Đại diện cho chồng mình nhận giải thưởng, diễn viên- ca sĩ Hari Won (vợ Trấn Thành) cho biết, do Trấn Thành đang bận quay một chương trình nên không thể có mặt tại lễ bế mạc và trực tiếp nhận giải thưởng.


Diễn viên, ca sĩ Hari Won nhận giải thưởng thay chồng mình là Trấn Thành / HỮU TÚ

Advertisement

“Tôi cảm thấy rất vinh dự vì chồng mình đạt giải thưởng này. Tôi đã thấy những quá trình làm việc của chồng mình. Ban ngày, anh đi bàn về kịch bản. Về nhà, còn khúc mắc thì không cho tôi ngủ. Thời gian tôi thiếu ngủ là cũng do ảnh. Hôm nay, tôi nhận quà giùm chồng tôi, tôi thấy những khó khăn đã được bù đắp. Tôi cảm ơn rất nhiều”, vợ của đạo diễn Trấn Thành chia sẻ.


Hari Won – vợ Trấn Thành chia sẻ cảm xúc / HỮU TÚ

Ở hạng mục phim Việt Nam, phim Nhà bà Nữ đã được ban giám khảo trao giải thưởng Phim hay nhất.

Lần nữa thay mặt chồng nhận giải thưởng, diễn viên – ca sĩ Hari Won đã gửi lời cảm ơn đến đoàn làm phim và ban giám khảo. “Giải thưởng là lời động viên anh Trấn Thành làm phim nhiều hơn. Chồng tôi yêu nghệ thuật rất nhiều. Chồng tôi nếu không có nghệ thuật sẽ không sống được. Tôi mong muốn chồng tôi nhận được lời động viên thế này để làm phim cho đến suốt đời…”, diễn viên Hari Won xúc động.

Advertisement


Hari Won (giữa) cùng 2 diễn viên Khả Như và Uyển Ân lên nhận giải thưởng Phim Việt Nam hay nhất / HỮU TÚ

Nhà bà Nữ của đạo diễn Trấn Thành là một trong 8 phim dự thi ở hạng mục Phim Việt Nam, cùng các phim: Em và Trịnh, Memento Mori: Đất, Maika: Cô gái đến từ hành tinh khác, Đêm tối rực rỡ, 1990, Cô gái từ quá khứ, Thanh Sói – Cúc dại trong đêm.

Ban giám khảo gồm: đạo diễn Victor Vũ, NSND Lan Hương; đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch Aditya Assarat (Thái Lan); nhà sản xuất Yulia Evina Bhara (Indonesia) và biên kịch Trần Khánh Hoàng.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tran-thanh-nhan-giai-thuong-dao-dien-xuat-sac-voi-phim-nha-ba-nu-185230513204702276.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.