Advertisement

Thùy Tiên lần đầu trổ tài ca hát, nhảy trong MV ‘Be a girl’. Cô cũng hé lộ hình ảnh đi quét rác, lái xe ôm trong tập mới của series Đu đêm.Tối 23/2, Thùy Tiên đã chính thức phát hành MV “Be a girl” – bài hát chủ đề của series thực tế Đu đêm. Hoa hậu 9x cho biết đây là bài hát mà cô ấp ủ từ những ngày thực hiện series đặc biệt này.


Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu thử sức ca hát trong MV mới

Dù trước đây chưa từng hát, rap, nhảy chuyên nghiệp thế nhưng Thùy Tiên vẫn muốn thử sức mình để tự thể hiện bài hát này. Thông qua ca khúc, người đẹp sinh năm 1998 mong muốn truyền tải thông điệp tự tin, dám thể hiện đến đông đảo các cô gái trẻ.

“Một ca khúc để Tiên tự nhắn nhủ mình – một người con của mảnh đất Sài Gòn – đang nỗ lực mỗi ngày để cuộc sống của chính mình và những người xung quanh ngày càng tốt đẹp hơn. Đây cũng là ca khúc để Tiên cổ vũ rất nhiều những bạn nữ ngoài kia, hãy tự tin, hiểu rõ bản thân, và quan trọng nhất là lan tỏa sự yêu thương.

Advertisement

Đó cũng là lý do vì sao Tiên lựa chọn ra mắt ca khúc này vào đúng dịp tháng phụ nữ 8/3, như một cách để truyền thông điệp tích cực này đến với các bạn. Tiên không phải là rapper hay ca sĩ, Tiên chỉ đang cố gắng hết mình để truyền cảm hứng tới mọi người, và mong các bạn sẽ yêu thích ca khúc này”, Thùy Tiên chia sẻ.

Đúng như cái tên “Be a girl”, ca khúc mang giai điệu tươi vui, mạnh mẽ với phần lời tích cực gửi gắm đến các cô gái trẻ.

Câu hát “Nếu làm màu mà giúp được người khác thì cứ làm màu thôi” cũng liên tục vang lên trong ca khúc. Đây cũng vốn là câu nói gắn liền với Thùy Tiên, khi cô từng khẳng định rằng: “Làm màu mà mang lại lợi ích cộng đồng, làm mọi người vui thì thôi làm màu cũng được”.


Hình ảnh Thùy Tiên hóa thân thành người bán hàng rong và lái xe ôm trong series Đu đêm

Advertisement

Trong MV này, nhiều khán giả cũng không khó để nhận ra loạt nhân vật trong Đu đêm cũng xuất hiện tại đây.

Trong đó có 3 hình ảnh của Thùy Tiên chưa lên sóng gồm làm lao công, người bán hàng rong và tài xế xe ôm công nghệ. Thùy Tiên cũng hé lộ rằng tập tiếp theo của series này sẽ được lên sóng trong tuần tới.

Đu đêm là một series thực tế chia sẻ góc nhìn về những khía cạnh, góc khuất của Sài Gòn về đêm. Trong series này, Thùy Tiên sẽ “sống trong cuộc đời của người khác” để khám phá nét văn hóa về cuộc sống, ẩm thực và âm nhạc từ đó truyền tải thông điệp về ý chí, động lực sống.

Nguồn:https://baomoi.com/thuy-tien-lan-san-lam-ca-si-he-lo-ve-hinh-anh-di-quet-rac-lai-xe-om/c/45126376.epi

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.