Advertisement

Chợ hoa tết ở Phước Lộc Thọ (quận Cam, bang California, Mỹ) đã mở cửa từ hôm 22.1 và dù đại dịch C o v i d – 19 đang diễn biến khá phức tạp ở Mỹ song không khí mua sắm tết tại đây không vì thế kém tưng bừng.

Một quầy bán hoa ở chợ tết Phước Lộc Thọ

Một số người Việt sống tại quận Cam (bang California, Mỹ) cho biết dù đại dịch Covid-19 còn hoành hành ở đây, chợ hoa tết tại khu thương xá Phước Lộc Thọ vẫn tưng bừng mở cửa. Chợ diễn ra từ 10 giờ – 19 giờ mỗi ngày trong khoảng thời gian từ ngày 22.1-10.2.

Advertisement

Chia sẻ với Thanh Niên, chị T.N sống ở quận Cam (bang California, Mỹ) cho biết không khí mua sắm ở chợ hoa tết ở Phước Lộc Thọ vẫn xôm tụ. Thường buổi chiều, lượng khách đến tham quan chợ hoa ở Phước Lộc Thọ đông hơn buổi sáng.

Tại đây có các gian hàng hoa, cây cảnh, quầy bánh mứt, cây ăn trái nhập từ Việt Nam, cũng như các quầy hàng lưu niệm, đồ trang trí tết…

Một quầy bán đồ trang trí tết ở Phước Lộc Thọ

Advertisement

Nhiều người Việt thích đi chợ tết trong những ngày cuối năm để được thấy cảnh sắc nhộn nhịp của chợ tết, tìm lại phong vị quê nhà cũng như phần nào thỏa nỗi mong nhớ quê hương.

Chị Nguyen Mai ở bang California cho hay các chợ Việt ở thành phố San Jose cũng có bán đầy đủ các mặt hàng tết giống như ở Việt Nam như kẹo mứt, bánh chưng, dưa món, thiệp xuân, bao lì xì…

Một quầy bán hoa ở Phước Lộc Thọ

Advertisement

Chợ hoa tết Phước Lộc Thọ

Advertisement

Một quầy bán hoa ở Phước Lộc Thọ

Một số người thích đi chợ tết để thỏa nỗi nhớ quê nhà

Advertisement

Đi chợ tết giúp kiều bào tìm lại phong vị quê nhà

Advertisement

Theo Báo Thanh Niên

https://thanhnien.vn/the-gioi/tung-bung-cho-tet-viet-o-my-1338127.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.