Advertisement

Sau khi tặng xe cứu thương trị giá hơn 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải, vợ chồng Việt Hương tiếp tục tặng xe mai táng cho một nhóm thiện nguyện.

Vừa qua, trên trang cá nhân nghệ sĩ Việt Hương có thông báo, cô cùng ông xã quyết định tặng thêm một chiếc xe chở linh cữu người mất cho nhóm “Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện”. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Thưa cả nhà là em nữa! Em lo lương thực đến bà con nghèo nhưng việc cấp cứu em không chạy được, em mua xe anh Hải chạy giúp. Nay tới con đường cuối là đưa linh cữu về với trời, em không chạy được, nên em đã gởi tặng một xe chuyên chở linh cữu (lo áo quan luôn) đi thiêu và về tới chùa. Đây là nhóm thiện nguyện của bạn Giang Thị Kim Cúc đã thay Hương nhận xe. Xe này Hương mua và cũng giao cho nhóm “Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện”, giúp Hương chuyên chở, bảo dưỡng và sử dụng”.


Nữ danh hài thông báo tặng xe mai táng trên trang cá nhân. Ảnh: Plo.vn

Được biết, chiếc xe được mua vào ngày 3/8, với giá 320 triệu đồng. Cô tiến hành trao tặng nhóm từ thiện và cho nhóm đứng tên nhằm thay mình thực hiện việc thiện nguyện như trước nay.

Advertisement


Chiếc xe mai táng mà Việt Hương tặng cho nhóm thiện nguyện. Ảnh: FB Việt Hương

Bên dưới bài viết nhiều cư dân mạng đã để lại những lời khen cho nghĩa cử cao đẹp của nữ nghệ sĩ. Được biết, ngay khi chuyển tiền và mua về thì chiếc xe tặng của cô đã được đưa vào vận hành chở áo quan ngay.


Vợ chồng nữ nghệ sĩ công khai tin nhắn và biên lai chuyển khoản. Ảnh: FB Việt Hương

Chị Cúc- Trưởng nhóm “Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện” cũng đã đăng tải bài viết thông báo và gửi lời cảm đến vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương. “Cả nhà ơi! Chia sẻ lan tỏa cho bà con Sài Gòn. Cúc xin cập nhật 18h20 ngày 3/8. Đây là số tiền của vợ chồng anh chị nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương đã tặng vì đây là tâm nguyện giúp bà con Sài Gòn và những hương linh kém may mắn. Nên tiền của chúng mình kêu gọi hôm qua sẽ mua thêm một chiếc nữa. Vậy là cả nhà ơi chúng ta đã có hai chiếc. Chúng em thay mặt bà con Sài Gòn thương mến xin cúi đầu biết ơn gia đình chị. Hạnh phúc vỡ oà và nghẹn ngào. Nguyện cầu hồng ân tam bảo gia hộ cho toàn thể gia đình chị Hương thân tâm an lạc, phát bồ đề tâm kiên cố, bệnh tật tiêu trừ. Gia đạo thường hạnh phúc, công việc hành thông, cát tường như ý. Trân trọng tri ân và cảm niệm ân”, chị Cúc bày tỏ.

Advertisement

Trước đó, Việt Hương cũng bàn giao chiếc xe cứu thương trị giá hơn 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải để tiếp tục công tác đưa bệnh nhi về quê, vận chuyển sữa, thịt cho các trẻ em nghèo vùng sâu… Nghĩa cử cao đẹp của Việt Hương được nhiều đồng nghiệp, khán giả dành lời khen. Tuy nhiên, cũng có những bình luận trái chiều khiến nữ nghệ sĩ buồn lòng. Dù vậy, Việt Hương khẳng định vẫn nỗ lực làm thiện nguyện để cùng bà con vượt qua mùa dịch.


Việt Hương bàn giao xe cứu thương hơn 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh: Thanh Niên

Trong những ngày nCoV bùng phát tại TP.HCM, vợ chồng chị cũng tích cực với hoạt động giúp đỡ cộng đồng. Đều đặn mỗi ngày, hai vợ chồng trao tặng hàng trăm suất quà gồm 5 kg gạo, trứng, nước mắm… cho nhiều người dân tại các khu vực bị cách ly, phong tỏa.


Vợ chồng Việt Hương tích cực hỗ trợ lương thực cho người dân. Ảnh: FB Việt Hương

Advertisement

Nguồn: Vietnamnet.vn, Thanh Niên, plo.vn

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.