Advertisement

Mới 11 tuổi nhưng con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh đã sở hữu chiều cao vượt trội.

Sau khi hạ sinh con gái út vào tháng 7/2022, Phạm Quỳnh Anh đã trở thành bà mẹ 3 con. Nữ ca sĩ 8x từng chia sẻ rất hạnh phúc vì sự có mặt của 3 nhóc tỳ: “Tôi thấy mình may mắn vì có ba con gái ngoan ngoãn, đáng yêu. Hai bé đầu không hề ganh tỵ khi có thêm Zoey, ngược lại rất thương yêu em út”.

Sáng 24/2, giọng ca Bụi bay vào mắt đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với ái nữ đầu lòng Tuệ Lâm. Phạm Quỳnh Anh bày tỏ sự bất ngờ trước chiều cao vượt trội của con gái. “Sáng hôm nay tới trường coi lớp chị hai diễn. Có một mối đe dọa đang rình rập. Chỉ còn vài centimet nữa thôi”, nữ ca sĩ chia sẻ. Dù mới 11 tuổi nhưng Tuệ Lâm đã lớn phổng phao, chuẩn bị cao bằng mẹ. Nhóc tỳ cũng được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ Phạm Quỳnh Anh và bố Quang Huy.


Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trước chiều cao của con gái đầu lòng Tuệ Lâm khi 11 tuổi

Advertisement

Tuệ Lâm và Tuệ An là con Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy. Sau khi cặp đôi ly hôn vào năm 2018, hai nhóc tỳ hiện nay đang sống cùng mẹ. Sau thời gian hẹn hò với bạn trai, vào tháng 7/2022, nữ ca sĩ đã hạnh phúc chào đón ái nữ thứ 3. Phạm Quỳnh Anh cho biết hai con gái không hề ganh tỵ mà rất thương yêu và chăm sóc em giúp mẹ.

“Từ ngày có em, thấy các chị lớn hẳn lên, chững chạc, hiểu chuyện hơn. Hai con lớn thích chơi với em và chủ động bảo ban, dạy nhau học khi mẹ bận chăm em”, Phạm Quỳnh Anh cho biết. Hiện tại, nữ ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình nhỏ.


Phạm Quỳnh Anh hiện nay đã là bà mẹ 3 con. Nữ ca sĩ cho biết hai con gái đầu vô cùng hiểu chuyện, luôn yêu thương và chăm sóc em

Nguồn:https://baomoi.com/pham-quynh-anh-ngo-ngang-vi-ai-nu-dau-long-cao-vuot-troi/c/45125371.epi

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.