Advertisement

Hình ảnh người đàn ông trung niên mặc áo hoa màu xanh đọt chuối, ngồi nói chuyện say sưa trong bệnh viện thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. 

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông gầy gò, có nước da ngăm đen đang ngồi nói chuyện trong phòng bệnh. Điều thu hút nhiều người phải chú ý là chi tiết người này mặc chiếc áo hoa sặc sỡ có màu xanh đọt chuối.

Chẳng những không ngượng ngùng với chiếc áo của phụ nữ, người này còn thoải mái nói chuyện với nữ bệnh nhân. Thỉnh thoảng, ông chú còn dùng tay để minh họa câu chuyện, khiến nữ bệnh nhân chăm chú theo dõi.

Advertisement

(Ảnh chụp màn hình). 

Theo chia sẻ từ tài khoản P.V.N. – người đăng tải đoạn clip – người đàn ông trong clip đang chăm vợ điều trị tại bệnh viện. Do tình hình dịch bệnh căng thẳng, ông chú không thể ra ngoài mua sắm đồ đạc hay quần áo. Cái khó ló cái khôn, người này cũng không ngần ngại mặc luôn áo của vợ:

“Thấy chú vì vợ mà mình cảm động, mặc dù không ra ngoài được nhưng chú vẫn luôn mỉm cười với vợ và không than thở một tiếng nào”, chủ nhân đoạn clip chia sẻ trên trang cá nhân.

Advertisement

(Ảnh chụp màn hình). 

Người này còn cho biết, ông chú chăm vợ rất khéo, lại còn giữ tinh thần vui vẻ, động viên vợ mau chóng hết bệnh, dịch được kiểm soát tốt để được xuất viện về nhà. Quả thật, tình nghĩa vợ chồng cũng chỉ mong có thế, luôn bên nhau khi hạnh phúc lẫn lúc ngặt nghèo, ốm đau.

Đoạn clip xúc động nhanh chóng thu hút gần 19K lượt yêu thích trên MXH chỉ trong thời gian ngắn. Đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự yêu thích, ngưỡng mộ trước tình cảm của người đàn ông dành cho vợ đang ốm đau. Thậm chí, có người còn hài hước gọi đây là “ông chồng quốc dân” mà bất kì người vợ nào cũng mong muốn. Một vài bình luận từ cư dân mạng sau khi xem xong clip:

“Chú này thương vợ nhỉ? Nhìn mà xúc động. Ít người đàn ông nào mà có thể chăm vợ cả tháng mà không kêu than, xong còn mặc chịu mặc quần áo phụ nữ nữa. Đúng là sĩ diện gì tầm này khi vợ con mình bệnh tật ốm đau. Chú xứng đáng điểm 10 trong làng thương vợ rồi”.

Advertisement

“Tôi thấy tình yêu của cô chú thật đơn giản nhưng sâu sắc. Dù có khó khăn thế nào, gặp được người chồng hay người vợ như vậy cũng cảm thấy hạnh phúc. Đây mới là đàn ông đích thực đấy nhé!”. 

Ảnh chụp màn hình. 

TikToker này còn chia sẻ một clip xúc động không kém. Theo đó, một ông chú đang điều trị tại bệnh viện, tay cầm điện thoại nói chuyện với người nhà. Do tình hình dịch bệnh nên ông ở lại điều trị một mình, không có người thân bên cạnh chăm sóc.

Advertisement

“Vì dịch, gia đình lại khó khăn nên ông chú ở bệnh viện tự lo hết, chỉ biết nhìn vợ qua màn hình. Mỗi lần trò chuyện, ông đều nói nhớ vợ và nhớ nhà lắm. Điều này khiến mình khóc luôn”. Được biết, cụ ông này đã 72 tuổi, nhập viện gần 1 tháng. Trong thời gian sinh hoạt và điều trị tại bệnh viện, ông luôn thấy có lỗi vì để vợ ở nhà một mình lo chuyện đồng áng”, TikToker chia sẻ.

Tình yêu đôi khi không cần phải là những điều thật lớn lao, mà chỉ là những quan tâm ân cần, tinh tế hằng ngày. Người đàn ông không quan tâm quá nhiều đến ngoại hình, miễn làm vợ vui vẻ, quên đi bệnh tật hay ông cụ nhớ vợ da diết nhưng do dịch bệnh nên phải một thân một mình điều trị ở viện – đó là những minh chứng cho thấy tình yêu khi đã đủ mạnh mẽ, đậm sâu sẽ chỉ là những điều nhỏ nhặt dành cho nhau nhưng vô cùng giá trị.

Cũng vì lẽ đó, nhiều người mới càng thêm ngưỡng mộ chuyện tình kiểu “ông bà anh”, yêu nhau đơn giản nhưng chân thành, không quá nhiều tiện nghi nhưng bền chặt, sống với nhau bằng cái tình cái nghĩa đẹp đẽ.

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.