Advertisement

NSƯT Kim Tử Long vừa có những trải lòng về việc ít xuất hiện trong các chương trình truyền hình thời gian qua.


Kim Tử Long chọn lọc các chương trình để tập trung cho những dự án cá nhân / TL

Ngoài là một nghệ sĩ cải lương, NSƯT Kim Tử Long còn được yêu mến bởi sự lầy lội, vui tính khi tham gia các gameshow. Tuy nhiên thời gian gần đây, ông ít xuất hiện trong các chương trình truyền hình hơn so với trước. Trao đổi với chúng tôi, Kim Tử Long giải thích: “Thứ nhất là tôi nhiều việc, cộng thêm phải đi lưu diễn ở nước ngoài. Tôi tạm dừng bớt gameshow để có thể tập trung cho một số dự án cá nhân. Năm 2023, tôi sẽ góp mặt trong một số chương trình nhưng phải chọn lọc”.

Trong những bài phỏng vấn và cả trong các chương trình truyền hình, Kim Tử Long không ngại đưa ra những phát ngôn thẳng thắn. Đối với ông, điều đó không khiến bản thân thua thiệt vì “tôi chỉ nói lên những điều mà mình trải nghiệm, học hỏi được trong suốt 40 năm làm nghề”. “Đó là những gì tôi đã thấy, những gì thầy cô đã dạy. Tôi nói lên những điều có thể không đúng với người này nhưng có thể đúng với người khác”, ông bộc bạch.

Advertisement


NSƯT Kim Tử Long mong muốn định hướng các bạn trẻ phát triển sân khấu cải lương / FBNV

NSƯT Kim Tử Long nói thêm khi ngồi ghế giám khảo, ông thoải mái chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho thí sinh. Nam nghệ sĩ thường đưa ra lời nhận xét, góp ý chứ không “bán tiếng nói của mình để làm vừa lòng người khác”. “Bây giờ khán giả tinh ý lắm, họ xem là biết hết. Lời nói của tôi đôi khi sẽ không hợp với người này, không vừa lòng người kia nhưng đó là những kinh nghiệm mà tôi trải qua nên không thể nói ngược lại”, giọng ca cải lương nêu quan điểm.

NSƯT Kim Tử Long thừa nhận đôi lúc, nghệ sĩ Trinh Trinh cũng khuyên ông đừng góp ý thẳng thắn quá. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho rằng khi làm như vậy mới có thể giúp thí sinh có bài học kinh nghiệm và khai thác hết tiềm năng. “Nhiều khi các bạn chỉ làm theo một bản sao nào đó hoặc theo suy nghĩ cá nhân mà không đúng với nghề. Tôi góp ý chân thật để các bạn phát triển đúng, như vậy thì cải lương mới đi đúng. Những cái đúng sẽ được khán giả đón nhận và yêu thương”, giọng ca 56 tuổi trải lòng.


Vợ từng khuyên NSƯT Kim Tử Long bớt thẳng tính khi ngồi ghế nóng / Duy England

Advertisement

Cách đây không lâu, khoảnh khắc NSƯT Kim Tử Long cùng vợ đến chúc mừng Kim Tiểu Long ra mắt dự án mới được nhiều người quan tâm. Chia sẻ về mối quan hệ với đàn em, nam nghệ sĩ cho biết chính ông là người đặt nghệ danh và hỗ trợ giọng ca Thua một người dưng trong quá trình hoạt động nghệ thuật. “Ngoài tài năng, Kim Tiểu Long còn gần gũi, dễ làm người khác cảm mến, đó mới là điều quan trọng. Nghệ sĩ ai cũng có vị trí, khán giả riêng. Kim Tiểu Long đã trải qua khoảng thời gian không ngắn để trở thành một người nghệ sĩ được yêu mến”, chồng nghệ sĩ Trinh Trinh bộc bạch.

Kim Tử Long nói ông quý Kim Tiểu Long vì vẻ ngoài điển trai, giọng hát ngọt ngào. Thời điểm đàn em mới vào nghề, chính ông là người “gài show” để cả hai cùng đi diễn. “Đến hiện tại, khi thấy đàn em được khán giả yêu thương, tôi rất mừng. Ngoài tài năng, em ấy còn chịu khó mang lại những điều mới mẻ để đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ”, Kim Tử Long nhận xét.

Nguồn:https://thanhnien.vn/nsut-kim-tu-long-tiet-lo-ly-do-han-che-tham-gia-gameshow-185230222001931363.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.