Advertisement

Sau khi được cấp cứu kịp thời, NSND Trọng Trinh cho biết tình trạng sức khoẻ hiện tại đã ổn định.

Ngày 19/2, NSND Trọng Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh phải nhập viện cấp cứu tại TP.HCM. Nam nghệ sĩ cho biết sức khoẻ đột ngột yếu đi: “Vào Sài Gòn lần này sức khoẻ tệ thật”. NS Trọng Trinh chia sẻ đang ngồi ăn sáng ở sân bay thì bị trúng gió và gục tại bàn. Nam diễn viên “Hành trình công lý” may mắn đã được bạn bè, người thân quen giúp đỡ đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của NS Trọng Trinh đã ổn định trở lại. Nam diễn viên đang chuẩn bị bay ra Hà Nội. Đông đảo sao Việt đã bày tỏ sự lo lắng và gửi lời hỏi thăm, động viên tới nam nghệ sĩ. Diễn viên Nguyệt Hằng nhắn gửi tới đàn anh: “Lại huyết áp cao hả anh. Mau khoẻ còn về chiến đấu tiếp anh nhé”.


NS Trọng Trinh phải nhập viện cấp cứu vì bất ngờ bị trúng gió tại sân bay. Sau khi được điều trị, sức khoẻ của nam nghệ sĩ đã dần ổn định trở lại

Advertisement

NSND Trọng Trinh là diễn viên gạo cội nổi tiếng, được khán giả Việt yêu thích. Hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật, nam nghệ sĩ góp mặt trong các bộ phim đình đám như “Chạy trốn thanh xuân”, “Xin chào, người lạ ơi”, “Nàng dâu order”…

NS Trọng Trinh từng chia sẻ: “Tôi nghĩ đã là nghệ sĩ thì ai cũng như mình đều sẽ cố gắng thể hiện cho mỗi vai diễn. Trong hơn 40 năm làm nghề, mỗi vai diễn, tôi đều nỗ lực dồn hết 100% công lực của mình. Có lẽ vì vậy mà dù vai lớn hay nhỏ, tôi đều thăng hoa khi xuất hiện trên màn ảnh”.

Ngoài vai trò diễn viên, Trọng Trinh còn là đạo diễn nổi tiếng trong làng phim. Hiện tại, dù đã hơn 60 tuổi nhưng nam nghệ sĩ vẫn nhiệt huyết và đam mê với nghề.


Nghệ sĩ Trọng Trinh có hơn 40 năm tham gia hoạt động nghệ thuật

Advertisement

Nguồn:https://soha.vn/nsnd-trong-trinh-bat-ngo-nhap-vien-cap-cuu-20230220194450121.htm

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.