Advertisement

NSND Hồng Vân va những người bạn thân thiết gắn bó gần nửa thế kỷ là NSƯT Thanh Thủy, Hồng Đào cùng với nhà báo Lại Văn Sâm và bạn thân của ông là Nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn tụ hội ở chương trình Có hẹn cùng thanh xuân.

Đây là chương trình truyền hình thực tế dành cho người lớn tuổi. Mỗi mùa là một hành trình gặp gỡ, cùng nhau lên đường trải nghiệm và hiện thực hóa ước mơ của một nhóm những người bạn có tuổi. Mỗi người trong số họ có số phận, tính cách riêng và cả những trăn trở, tiếc nuối nhưng chọn lựa bước cùng nhau trong cùng hành trình.

Nhà báo Lại Văn Sâm và bạn thân Lại Ngọc Đoàn

Nhà báo Lại Văn Sâm và bạn thân Lại Ngọc Đoàn

Bộ ba tri kỷ: NSND Hồng Vân, NSƯT Thanh Thủy, NS Hồng Đào

Bộ ba tri kỷ: NSND Hồng Vân, NSƯT Thanh Thủy, NS Hồng Đào

Cùng rong ruổi với "Có hẹn với thanh xuân"

Cùng rong ruổi với “Có hẹn với thanh xuân”

Advertisement
Đây là chương trình ngoài trời

Đây là chương trình ngoài trời

Có nhiều thử thách và trải nghiệm

Có nhiều thử thách và trải nghiệm

Họ cùng thực hiện hành trình không biết trước điểm đến cũng như những trải nghiệm, thử thách. Họ chỉ biết đi cùng nhau, sinh hoạt chung, ôn lại những ký ức thanh xuân không thể nào quên của thời đại mình.

“Thanh xuân của tôi chỉ có điểm bắt đầu chứ chưa bao giờ kết thúc cả!” – nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ. NSND Hồng Vân thổ lộ: “Gần nửa thế kỷ gắn bó với nhau, bây giờ mới có 1 hành trình thực sự cùng nhau. Tham gia chương trình để cho con cháu nó xem sẽ biết bà mình ngày xưa khổ sở như thế nào, không phải chỉ là như hình ảnh bây giờ đâu và cũng muốn trải nghiệm trò chơi thực tế xem sức mình còn được đến đâu”

Advertisement

Trong khi đó, nghệ sĩ Hồng Đào thấy may mắn khi tham gia chương trình. Mỗi ngày mỗi thử thách, về đến tối thì chân tay rã rời nhưng con tim lúc nào cũng thấy đã vì thử thách nào cũng tuyệt vời.

Bên cạnh các thành viên chủ chốt, chương trình cũng có sự tham gia của các khách mời là ca sĩ Hoàng Dũng, ca sĩ Đức Phúc cùng nhiều nghệ sĩ trẻ khác.

“Có hẹn cùng thanh xuân” được phát sóng lúc 13 giờ 5 phút thứ 7 hằng tuần từ ngày 16-9 trên kênh VTV3.

Minh Khuê

Advertisement

Nguồn: https://baomoi.com/nsnd-hong-van-bung-lua-cung-hong-dao-thanh-thuy/c/46919378.epi

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.