Advertisement

Tết đến xuân về là dịp mà chúng ta dành tặng những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho bạn bè cùng với những người thân yêu.

Tết đến xuân về là dịp mà chúng ta dành tặng những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho bạn bè cùng với những người thân yêu. Hãy lưu lại ngay những câu chúc Tết trong bài viết này để có thể sử dụng cho dịp Tết sắp tới nhé.

Những câu chúc Tết hay gửi ông bà

1. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, con kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, vạn sự như ý.

Advertisement

2. Con xin chúc ông bà sang năm mới Tân Sửu 2021 gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ông bà hãy sống mạnh khỏe để có thể ở bên gia đình thật lâu và cùng nhau đón nhiều cái Tết hơn nữa.

3. Sang năm mới Tân Sửu, con kính mong ông bà thật nhiều sức khỏe, mãi hạnh phúc để chúng con có cơ hội được báo đáp và phụng dưỡng.

4. Tết đến xuân về, con kính chúc ông bà thật nhiều sức khỏe và sống thật lâu, luôn vui vẻ để làm chỗ dựa tinh thần lớn cho chúng con.

5. Năm mới Tân Sửu, chúng con xin kính chúc ông bà năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, niềm vui không ngớt. Ông bà hãy cứ luôn khỏe mạnh, vui vẻ như bây giờ để làm tấm gương cho con cháu noi theo, để chúng con còn có cơ hội được báo đáp công ơn dưỡng dục của ông bà.

Advertisement

6. Lại một dịp Tết đến xuân sang, tuổi của ông bà ngày một lớn hơn, tóc ông bà cũng đã bạc trắng. Con mong ông bà đừng lo nghĩ nhiều, hãy chăm sóc tốt cho sức khỏe, luôn nghĩ đến những điều tích cực và vui vẻ nhé. Con chúc ông bà gặp nhiều may mắn và hạnh phúc nhân dịp năm mới 2021.

Những câu chúc Tết hay nhất cho bố mẹ

1. Cha mẹ đã trở thành điểm tựa vững chắc cho con suốt những năm tháng của cuộc đời. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, con xin kính chúc cha mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Advertisement

2. Nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu, con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng. Bố mẹ hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc như hiện giờ để làm tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

3. Cha mẹ là người có công sinh thành, dưỡng dục chúng con. Con mong sang năm mới, cha mẹ luôn giữ gìn sức khỏe, luôn vui vẻ và gặp nhiều điều may mắn

4. Năm mới Tân Sửu con không thể về thăm bố mẹ và anh chị em trong nhà được. Bố mẹ đừng buồn nhé, hãy luôn sống hạnh phúc và khỏe mạnh, trong trái tim của con luôn nhớ đến bố mẹ và mọi người. Chúc mọi người năm mới tốt lành.

5. Tết đến xuân sang, con xin chúc bố luôn khỏe mạnh, dẻo dai, con xin chúc mẹ luôn xinh đẹp, rạng ngời để có thể mãi ở bên chúng con. Con yêu bố mẹ rất nhiều, chúc bố mẹ năm mới an khang thịnh vượng.

Advertisement

6. Bước sang thời khắc năm mới vô cùng thiêng liêng, con muốn cảm ơn sâu sắc đến công lao dưỡng dục và sinh thành của bố mẹ. Bố mẹ đã vì chúng con mà vất vả, không ngại khó khăn để nuôi nấng chúng con nên người. Con xin hứa sẽ khiến bố mẹ luôn được hạnh phúc và tự hào, con chúc bố mẹ năm mới Tân Sửu mạnh khỏe, luôn vui vẻ và bình an.

Những câu chúc Tết hay cho bạn bè

1. Năm mới Tân Sửu 2021 chúc cậu sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Cả năm làm ăn khấm khá, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý.

Advertisement

2. Cầu chúc cho gia đình của bạn cả năm mới Tân Sửu 2021 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận ấm êm, con cái học hành giỏi giang, thành đạt.

3. Chúc anh sang năm mới 2021 tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý, niềm vui phơi phới, hạnh phúc ngập tràn.

4. Chúng ta đã cùng trải qua bao nhiêu khó khăn, vất vả suốt những năm tháng đại học cho đến khi lập nghiệp. Mong rằng sang năm mới Tân Sửu 2021, bạn sẽ luôn đạt tài lộc dồi dào, làm ăn khấm khá, gia đình mạnh khỏe. Chúng ta vẫn mãi là bạn tốt của nhau, dù cho cuộc sống có gặp khó khăn, bất trắc.

5. Chúc bạn sang năm mới Tân Sửu sự nghiệp sáng ngời, gia đình hạnh phúc, những dự định còn dang dở sẽ sớm hoàn thiện và thành công. Dù cho có gặp khó khăn hay thất bại thì vẫn luôn mỉm cười và luôn vui vẻ.

Advertisement

6. Năm mới Tân Sửu 2021 đến rồi, chúc cậu sớm có người để ý, công việc như ý, tiền nhiều nặng ký, sống lâu một tí, miệng cười mắt ti hí.

Những câu chúc Tết hay 2021 cho người yêu

1. Năm mới Tân Sửu 2021 đã đến và năm cũ đã trôi qua. Những ký ức không vui, những chuyện cũ đã qua trong năm cũ em hay quên đi hết để chúng mình có thể bắt đầu một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn. Chúc em một năm mới luôn xinh đẹp, hạnh phúc, vui vẻ.

2. Nhân dịp năm mới, anh chúc cô gái của anh đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, sự nghiệp, gặp nhiều điều may mắn. Hãy luôn nhớ rằng anh sẽ luôn bên em cho dù có bao nhiêu khó khăn, gian nan thế nào. Chúc em năm mới tốt lành, người yêu của anh.

Advertisement

3. Em à, một năm cũ với bao nhiêu khó khăn, trở ngại đã trôi qua. Suốt năm vừa qua anh đã khiến em không được vui vẻ, luôn buồn sầu. Dù thế nào đi chăng nữa thì em hãy tin tưởng anh, bước sang năm mới 2021 chúng ta hãy cùng nhau bước về phía trước và luôn bên nhau em nhé.

4. Trước khi gặp được em, cuộc sống của anh chỉ là một chuỗi những ngày dài buồn chán, tẻ nhạt và vô nghĩa. Khi em bước vào cuộc đời anh, em đã mang theo tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc và những niềm vui trong cuộc sống cho anh. Chúc em năm 2021 Tân Sửu gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp, và đặc biệt hãy luôn bên cạnh anh nhé.

5. Một năm mới đã đến, anh xin hứa sẽ luôn yêu thương em, ủng hộ em hết mình và cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua hết những vất vả, khó khăn trong cuộc sống nhé. Hãy luôn để nụ cười luôn nở trên môi em nhé.

6. Nếu như cuộc đời ban tặng cho anh ba điều ước: Điều ước thứ nhất anh ước được yêu em mãi mãi, điều ước thứ hai anh ước được ở bên em suốt đời, và điều ước thứ ba anh ước được em yêu anh mãi không ngừng. Chúc em năm mới 2021 luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều điều tốt lành nhé.

Advertisement

Những câu chúc Tết độc đáo 2021

1. Chúc bạn của tôi 1 năm phát tài, 12 tháng phú quý, 365 ngày hạnh phúc, 8760 giờ thành công và 525600 phút mọi sự như ý.

2. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021! Chúc bạn luôn có sức khỏe sung mãn, có tình yêu sung sướng, có tiền bạc sung túc.

Advertisement

3. Năm mới 2021 chúc cậu sớm có đủ 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh nhé!

4. Chúc bạn của tôi sang năm mới Tân Sửu 2021: Tiền vào thì như nước nhưng tiền ra thì từ từ. Sức khỏe thì có dư còn sự nghiệp thì tấn tới. Tài lộc thì phơi phới và hạnh phúc thì tràn đầu.

5. Chúc cậu năm mới 2021 tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng!

6. Bước sang năm Tân Sửu 2021, chúc cậu luôn vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu.

Advertisement

Những lời chúc Tết ngắn gọn mà hay nhất 2021

1. Tấn tài tấn lộc – Vạn sự như ý

2. Sức khỏe dồi dào – An khang thịnh vượng

3. Xuân an khang, đức tài như ý

Advertisement

Niên thịnh vượng, phúc thọ vô biên

4. Đa lộc, đa tài, đa phú quý

Đắc thời, đắc lợi, đắc nhân tâm

5. Tống cựu nghênh tân mừng năm mới

Advertisement

Quốc thái dân an hưởng thái bình

6. Vạn sự như ý – Tỷ sự như mơ – Triệu triệu bất ngờ – Không chờ cũng đến

7. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc

Đời vui, sống khỏe, Tết an khang

Advertisement

Theo Nhóm PV (Thoidaiplus)

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.