Advertisement

Nhã Phương xuất hiện với tạo hình xinh đẹp, dịu dàng trong các đoạn video clip quảng bá phim truyền hình Yêu trước ngày cưới. Cô vào vai cô gái đau khổ, tổn thương khi bạn trai lâu năm lại lén lút quan hệ tình ái với bạn học cũ của mình.

Nhà sản xuất “Yêu trước ngày cưới” đã tung ra loạt video clip quảng bá phim, giới thiệu về các nhân vật cũng như mối quan hệ giữa họ.

Trong các đoạn video clip đầu tiên, các diễn viên Song Luân, Minh Trang và Quốc Anh xuất hiện. Minh Trang vào vai Nhật Phương, có mối quan hệ tình cảm với Huy Hoàng (Song Luân thủ vai), Mạnh Dũng (Quốc Anh thủ vai). Tình tay ba của họ phức tạp bởi Nhật Phương và Huy Hoàng quyết định làm chuyện thân mật với nhau khi đều đã có bạn trai, bạn gái lâu năm.

Nhã Phương hóa thân thành Minh Anh, cô gái xinh đẹp nhưng chịu thương tổn do bạn trai lâu năm của mình lén lút yêu đương cùng cô bạn học cũ Nhật Phương

Các đoạn video clip quảng bá phim

Advertisement

Ở video clip thứ ba, Nhã Phương xuất hiện với vai Minh Anh. Cô có tạo hình xinh đẹp, dịu dàng, là người yêu 10 năm của Huy Hoàng. Không chỉ vậy, cô còn là bạn học cũ của Nhật Phương – cô gái có mối quan hệ tình ái với Huy Hoàng. Minh Anh chịu thương tổn khi người yêu lâu năm và là chồng sắp cưới có quan hệ lén lút với bạn học cũ.

Gần đây, Nhã Phương đã hạ sinh một bé nữa, nâng tổng số thành viên trong gia đình Nhã Phương – Trường Giang lên 4. Cô cùng Trường Giang nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

“Yêu trước ngày cưới” lột tả một cách chân thật về quan điểm tình yêu và lối sống tình dục của giới trẻ ngày nay, không chỉ bóc tách trực diện những vấn đề nhức nhối mà họ phải đối diện, khai thác góc khuất của câu chuyện tình cảm trước hôn nhân, Phim còn là hành trình trưởng thành của người trẻ, lựa chọn con đường khiến mình cảm thấy tự do và hạnh phúc nhất.

Phim còn quy tụ các diễn viên: NSƯT Mỹ Duyên, nghệ sĩ Hoàng Trinh, diễn viên Lê Khánh, Trịnh Thảo, Sơn Soho, Khánh Linh… Phim phát sóng vào lúc 20 giờ thứ sáu, thứ bảy hằng tuần bắt đầu từ ngày 10-11 trên VieON.

Advertisement

Một số hình ảnh khác trong phim

Nữ chính của phim do Minh Trang thủ diễn

Nữ chính có quan hệ tay ba

Minh Khuê

Advertisement

Nguồn: https://baomoi.com/nha-phuong-voi-vai-dau-kho-ton-thuong-vi-bi-ngoai-tinh-c47288232.epi

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.