Advertisement

Nghệ sĩ Thanh Hằng khiến khán giả xúc động trong lần hiếm hoi giới thiệu con gái Thúy Nga trên sóng truyền hình. Bà cũng trải lòng về ước nguyện tuổi xế chiều.


Nghệ sĩ Thanh Hằng xúc động khi nói về ước nguyện của bản thân / BTC

Xuất hiện trong tập 7 chương trình Vui xuân cùng THVL 2023 chủ đề Miền Tây quê tôi, nghệ sĩ Thanh Hằng khiến khán giả bất ngờ khi ra mắt con gái ruột. Sau nhiều năm định cư ở nước ngoài, con gái Thúy Nga của bà mới có dịp về quê sum họp. Thanh Hằng cũng bộc bạch tết vừa qua là khoảnh khắc hạnh phúc của bà khi mẹ con được quây quần.

Dù sống ở Úc từ nhỏ nhưng Thúy Nga nói giỏi tiếng Việt. Đặc biệt, cô rất yêu thích cải lương. Thanh Hằng xúc động cho biết ái nữ từng hứa để dành tiền để được đi học cải lương như mẹ dù sống xa xứ. Bà kể: “Thúy Nga từng nói làm gì thì làm con vẫn mê nghệ thuật sân khấu. Con sẽ học thật giỏi, học đến nơi đến chốn rồi đi làm và dùng tiền làm ra để đi học âm nhạc nhiều hơn nữa. Để cho con được theo nghề của mẹ”.

Advertisement


Thanh Hằng cho biết sẽ ủng hộ hết mình khi con gái theo đuổi nghệ thuật / BTC

Trước đam mê nghệ thuật của Thúy Nga, Thanh Hằng nói bà ủng hộ con gái hết mình. Nữ nghệ sĩ nhắn nhủ: “Mẹ thi trường học thì con thi trường đời, con đi chưa được thì mẹ sẽ dìu dắt, dẫn đường cho con. Hạnh phúc đó không biết nói làm sao hơn bây giờ, chỉ biết nói rằng tri ân và cảm ơn khán giả rất nhiều”.

Tâm sự về cuộc sống xứ người, con gái Thanh Hằng nói cô thấy buồn so với ở Việt Nam, đặc biệt là những ngày lễ tết. “Tết ở bên Úc rất buồn nên về đây em thấy rất vui vì đây là lần đầu em ở Việt Nam ăn tết cùng mẹ, còn có bà ngoại và các dì nữa”, Thúy Nga chia sẻ.


Mẹ con Thanh Hằng nghẹn ngào trong ngày tái hợp / BTC

Advertisement

Bên cạnh những phút trải lòng, trailer tập 7 còn hé lộ khoảnh khắc xúc động của nghệ sĩ Thanh Hằng. Khi được hỏi về dự định tương lai, nữ nghệ sĩ nói bà chỉ có một ước nguyện nhỏ nhoi là được cống hiến cho nghệ thuật.

Chị gái Thanh Ngân bật khóc: “Ước nguyện của Thanh Hằng là đem lời ca tiếng hát đến để phục vụ khán giả thân yêu. Vì sân khấu là cuộc đời của Thanh Hằng”. Ngoài các dự án nghệ thuật, nghệ sĩ Thanh Hằng nói năm nay bà sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình Tài danh tân cổ.

Ngoài mẹ con nghệ sĩ Thanh Hằng, góp mặt trong chương trình còn có nhiều nghệ sĩ như: Xuân Nghi, Trương Diễm, Ngô Thái Bảo, Nguyễn Phương Anh, Minh Sang, Cao Ngọc Cường, Trà Ngọc Hằng… Bên cạnh đó, nhóm hài Trịnh Minh Dũng – Hoàng Yến – Trang Tuyền còn mang đến tiểu phẩm Bún quăng bún quẩy. Tập 7 Vui xuân cùng THVL 2023 lên sóng lúc 21 giờ, chủ nhật ngày 26.2 trên kênh THVL1.

Nguồn:https://thanhnien.vn/nghe-si-thanh-hang-bat-khoc-tiet-lo-uoc-nguyen-tuoi-xe-chieu-185230221141036598.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.