Advertisement

Một người đàn ông đãng trí không hiểu sao vẫn chạy xe máy lọt qua nhiều chốt kiểm soát từ TP.HCM đến Tiền Giang để… ‘xem có gì vui không’.


Theo người nhà, ông L. là người đãng trí và đang sống độc thân ẢNH: LÊ LANG

Sáng ngày 27.7, trung tá Nguyễn Văn Tám, Trưởng công an P.9, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), cho biết đơn vị này vừa bàn giao ông Đ.T.L (65 tuổi, ngụ đường Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho gia đình quản lý.
Trước đó, vào ngày 25.7, ông L. chạy xe máy từ nhà ở TP.HCM xuống tới TP.Mỹ Tho thì gặp chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở ngã ba QL.50 – Đinh Bộ Lĩnh. Tại đây, thấy ông L. có biểu hiện không bình thường, tổ công tác giữ lại và cho test nhanh Covid-19.

Khi được hỏi ông định đi đâu, ông L. trả lời: “Đi vòng vòng xem có gì vui không”.

Advertisement


Ông L. được xe cứu thương từ thiện chở cả người lẫn xe máy về lại TP.HCM ẢNH: LÊ LANG

Kết quả test nhanh của ông L. âm tính với Coviod-19. Sau đó, tổ công tác tìm được 1 cuốn sổ ghi số điện thoại người thân ông L, nên liên hệ báo tin. Công an P.9 đã lo cơm nước và cho ông L. lưu trú tại đơn vị một đêm. Theo người nhà, ông L. là người đãng trí và đang sống độc thân. Do người thân ông L. phải chờ có giấy test nhanh kháng nguyên Covid-19 mới di chuyển về Tiền Giang để đón ông L., nên Công an P.9 đã liên hệ với xe cứu thương từ thiện của Hội từ thiện TP.Mỹ Tho hỗ trợ đưa ông L. cùng xe máy về nhà ông ở TP.HCM.

Trĩu vai vác quạt cây, nồi cơm điện rời Sài Gòn về quê tránh dịch Covid-19

Câu chuyện của ông L. khiến nhiều cán bộ Công an P.9 ngạc nhiên vì ông L. có thể chạy xe máy từ TP.HCM đến địa bàn Tiền Giang, qua nhiều chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19.

Advertisement

Nguồn:https://thanhnien.vn/thoi-su/mot-nguoi-dan-ong-tu-tphcm-den-tien-giang-di-vong-vong-xem-co-gi-vui-khong-1421068.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.