Advertisement

“Trời hôm nay mưa nhẹ nhưng tôi vẫn đi để động viên các anh. Tôi hi vọng mọi người cùng tôi gửi lời chúc đến các anh” – MC Quyền Linh nói.

Mới đây, MC Quyền Linh đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ chống dịch tuyến đầu tại Sài Gòn. Anh tâm sự trên xe:

“Không biết giờ này mọi người còn thức không nhưng tôi thì đang rong ruổi ngoài đường để thực hiện các chuyến từ thiện. Hiện tại đang là gần 11 giờ đêm. Sài Gòn về đêm đẹp lắm.

Advertisement

Quyền Linh tâm sự về các cán bộ tuyến đầu chống dịch.

Hôm nay, tôi được sự đồng ý của các cơ quan chức năng nên đi thăm các chốt tuyến đầu chống dịch ban đêm. Đó là các chốt chặn, quản lý, các anh phải trực 24/24, vất vả lắm. Nhân tiện tôi sẽ cho mọi người thấy Sài Gòn về đêm giữa mùa dịch, thanh bình và lặng lẽ.

Sài Gòn gần như không một bóng người, chỉ có xe của tôi và một xe của anh công an dẫn đường phía trước. Tôi sẽ đến thăm các chốt chống dịch để động viên, chia sẻ khó khăn với các anh. Có những anh em chiến sĩ gần như kiệt sức vì trực 24/24.

Tôi hi vọng sự ghé thăm, chia sẻ của tôi sẽ động viên các anh nhiều hơn nữa. Hôm nay, tôi sẽ đi thăm chốt Nhà Bè, quận 7, quận 4, quận 1.

Advertisement

Trời hôm nay mưa nhẹ nhưng tôi vẫn đi để động viên các anh. Tôi hi vọng mọi người cùng tôi gửi lời chúc đến các anh.

Tôi cũng đã chuẩn bị nhiều phần quà gửi đến các anh như một tấm lòng sẻ chia, giúp các anh có sức khỏe chống dịch.

Nói là quà nhưng nó cũng chẳng có gì to tát, chỉ là cái bánh nóng, ly cà phê và một số món quà nhỏ giúp các anh lên tinh thần, coi như thay lời cảm ơn tới các anh.

Các anh đều là những người đang hết mình chống dịch, gồm công an, chiến sĩ, dân phòng, dân quân, y bác sĩ, tình nguyện viên…

Advertisement

Hai tháng qua, các anh đã không nghỉ ngơi được chút nào. Mọi người còn có thể ở nhà nhưng những người tuyến đầu gần như không được về nhà.

Mấy ngày qua tình hình dịch bệnh phức tạp nên tôi mong mọi người ở đâu thì ở yên đó. Chúng ta hãy tuân thủ 5k và tiêm vắc xin phòng chống dịch bệnh.

Thực ra, tôi đi ra đường lúc này cũng sợ lắm chứ, bệnh dịch đâu chừa một ai, nhưng vẫn cố gắng vì mọi người. Chúng ta nên thương lấy những người tuyến đầu bằng cách ở yên trong nhà.

Họ đã hi sinh rất nhiều, kể cả mạng sống của mình để chống dịch, ngày đêm ở ngoài đường, trong bệnh viện, không được về nhà. Tôi biết, nhiều người dân cũng rất khó khăn trong thời điểm này nhưng mong mọi người cùng chung tay và tin tưởng để dập dịch.

Advertisement

Quyền Linh tặng quà các cán bộ chống dịch

Trong hai tháng qua, tôi cũng đã đi rất nhiều, miệt mài từ sáng đến chiều ở khắp các con phố để chuyển quà đến bà con, nhưng sức lực tôi không chịu nổi nữa rồi. Tôi đi suốt hai tháng rồi, cứ miệt mài, về nhà không dám nhìn gia đình nữa. Nhưng tôi vẫn luôn cố gắng phấn đấu vì mọi người. Tôi cũng mong mọi người hãy lạc quan và tin tưởng”.

Nói rồi, MC Quyền Linh tới các chốt thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng một số phần quà nhỏ cho các cán bộ như lương thực, đồ uống, thực phẩm.

Advertisement

Hành động của MC Quyền Linh nhận được sự ủng hộ, khen ngợi từ nhiều khán giả vì ý nghĩa, sự nhân văn của nó.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mc-quyen-linh-toi-di-suot-2-thang-roi-cu-miet-mai-ve-nha-khong-dam-nhin-gia-dinh-nua-162212008193228118.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.