Advertisement

Trên trang cá nhân, Đại Nghĩa nhắn nhủ khán giả vài điều cần lưu ý khi liên hệ nhận sự giúp đỡ trong mùa dịch.

Thời điểm Thành phố Hồ Chí Minh căng mình vì dịch bệnh, Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ hăng hái đi đầu trong phong trào hỗ trợ người dân. Nam MC chung tay, dốc sức người sức của để giúp đỡ nhiều nhất những hoàn cảnh khó khăn. Mới đây, anh tiếp tục chia sẻ về hành trình từ thiện của mình, trong đó có cả tình huống dở khóc dở cười gặp phải.


Nam MC thường xuyên trò chuyện với khán giả bên cạnh những hình ảnh từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Đại Nghĩa cho biết những ngày này đã cùng bạn bè và tài khoản An Vui cố gắng hỗ trợ bà con trong khả năng của mình. Một ngày anh nhận được rất nhiều tin nhắn, không thể trả lời hết được nên đã chụp lại thông tin và gửi cho các cộng sự đem đi các nơi. Chính vì vậy, nam MC lưu ý khán giả nếu cần hỗ trợ hãy ghi đơn giản ba ý: địa chỉ, số điện thoại liên lạc và số lượng cần hỗ trợ.

Advertisement

“Và có nhiều trường hợp các bạn xin giùm cho người khác mà không nói cho họ biết, nên khi bên Nghĩa gọi điện đến hỏi thì họ ngơ ngác nói là không biết gì, không có ai xin gì, thậm chí có lần có người còn tưởng người bên Nghĩa đi…lừa đảo nữa. Vì vậy nên nếu có xin giùm ai thì các bạn cũng báo cho họ biết để bên Nghĩa có gọi đến thì họ cũng không có bỡ ngỡ nha” – anh viết.


Để công tác từ thiện được nhanh chóng và thuận lợi Đại Nghĩa gạch đầu dòng cho người dân một số điều quan trọng. (Ảnh: FBNV)

Đại Nghĩa cũng nhắn nhủ mọi người đã liên hệ nhận hỗ trợ rồi thì hãy nghe điện thoại. Nhiều trường hợp bên nam MC liên hệ không được, hàng chở đến nơi rồi lại phải quay đầu về. Đại Nghĩa cũng mong bà con thông cảm vì nhóm của anh đang tập trung hỗ trợ lương thực và trang thiết bị y tế cho Sài Gòn, những tỉnh khác tạm thời chưa giúp đỡ được.


Nam MC đích thân giao các phần quà hỗ trợ cho người dân. (Ảnh: Vietnamnet)

Advertisement


Rất nhiều hoàn cảnh đã nhận được sự giúp đỡ kịp thời. (Ảnh: FB Bùi Đại Nghĩa)

Tất bật với công việc hỗ trợ thực phẩm nhưng MC Đại Nghĩa vẫn hăng hái đến bệnh viện dã chiến tham gia tình nguyện. Anh cùng đồng đội đứng trên sân khấu đặc biệt không ánh hào quang, dùng lời ca tiếng hát để cổ vũ tinh thần mọi người. Nam MC tâm sự cảm xúc vẫn đong đầy và máu lửa như lần đầu tiên được đứng trên sân khấu.

“Có những lúc người nghệ sĩ đang hát giọng bỗng trở nên run rẩy, nghẹn ngào đến lạc giọng, cảm xúc như vỡ oà trong trái tim ấy, những cánh tay cùng nhau đưa ra khoác nhẹ lên vai, đứng dàn hàng để cùng chia sẻ cảm xúc đó với người bạn đồng nghiệp và với cả những người đang đứng sau cái hàng rào lạnh lẽo kia nữa. Không biết đằng sau cái hàng rào đó, có giọt nước mắt nào rơi không, nhưng ở đây có những người nghệ sĩ đang rơi nước mắt vì các bạn, vì chúng ta” – Đại Nghĩa chia sẻ.


Nam MC say sưa hát tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: FBNV)

Advertisement

Trên trang cá nhân, Đại Nghĩa vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh từ thiện với khán giả. Chính vì sự tận tâm và minh bạch như vậy nên nam MC rất được khán giả yêu mến, tin tưởng.

Nguồn: https://www.yan.vn/mc-dai-nghia-tam-su-ve-chuyen-tu-thien-gap-su-co-do-khoc-do-cuoi-273761.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.