Advertisement

MC Cát Tường nhận về không ít ý kiến trái chiều trong bức ảnh mới đăng tải.

Sau những chuỗi ngày căng thẳng và mệt mỏi vì công việc, MC Cát Tường đặc biệt yêu thích đi du lịch và khám phá các vùng đất mới lạ.


Trong ảnh, nữ diễn viên được cho là tạo dáng kém duyên khi dang rộng hai chân đu trên cành cây.

Mới đây, trên trang cá nhân MC Cát Tường đăng tải khoảnh khắc vi vu tại Nhật Bản giữ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Đáng chú ý, bức ảnh trên lại vô tình nhận về không ít luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Advertisement

Trong ảnh, nữ diễn viên được cho là tạo dáng kém duyên khi dang rộng hai chân đu trên cành cây. Hình ảnh này của nữ diễn viên ngoài tuổi tứ tuần ngay lập tức gây nên làn sóng tranh cãi trong cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chế giễu, mỉa mai sự bởi cách tạo dáng không được dễ nhìn nữ MC lớn tuổi.


Sau những chuỗi ngày căng thẳng và mệt mỏi vì công việc, MC Cát Tường đặc biệt yêu thích đi du lịch và khám phá các vùng đất mới lạ.

Thậm chí, nhiều người còn đòi thoát fan vì hình ảnh phản cảm trên. Dưới bài viết, không ít tài khoản thể hiện sự gay gắt: “Chụp nết na quá cô ơi, chương trình nào mà mời cô chắc độn thổ”. Tưởng rằng nữ MC chọn cách ngó lơ với những bình luận như thế này nhưng cô thẳng thắn đáp trả: “Vẫn nhiều chương trình mời lắm”. Người này bức xúc nói thêm: “Lớn tuổi rồi không biết làm vậy chi. Ngày trước đâu có như vậy. Sau này chụp cái gì cũng thô thiển vậy. Bà làm vậy tôi mà làm chương trình cũng không dám mời bà”.


Nữ MC đang có chuyến đi du lịch ở Nhật Bản.

Advertisement

Trước đó, nữ MC vướng phải ý kiến trái chiều từ dư luận khi đăng ảnh bán nude. Khi đó, cô lên tiếng cảm ơn những lời góp ý từ khán giả dành cho mình. Cách cư xử đầy tinh tế của Cát Tường khiến khán giả dành nhiều lời khen. MC Cát Tường ngoài việc sở hữu khả năng dẫn chương trình duyên dáng, chị còn là “bà mai” mát tay đã giúp nhiều người nên duyên vợ chồng.

Nguồn:https://phapluatvacuocsong.vn/mc-cat-tuong-noi-gi-khi-bi-chi-trich-tao-dang-chup-anh-banh-chan-kem-duyen-a62735.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.