Advertisement

Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Tuấn Kiệt, diễn viên Lý Hùng quyết định bỏ tiền túi hỗ trợ ba mẹ con về quê thăm ông bà.


Lý Hùng hỗ trợ người mẹ thực hiện nguyện vọng đưa các con về thăm ông bà / BTC

Tập 21 Mái ấm gia đình Việt lên sóng trên HTV7 có sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Lý Hùng, ca sĩ Yến Trang. Họ cùng nhau thực hiện các thử thách để mang về tiền thưởng hỗ trợ gia đình em Lê Hoàng Tuấn Kiệt (12 tuổi), Nguyễn Quốc Cường (15 tuổi) và Huỳnh Tấn Hải (12 tuổi) trang trải cuộc sống.

Trong chương trình, câu chuyện của em Tuấn Kiệt khiến nhiều người xúc động. Dù mắc bệnh tiểu đường, sức khỏe không đảm bảo nhưng chị Trần Thị Liên (mẹ Tuấn Kiệt) vẫn cố gắng đi làm để lo lắng cho các con. Chị xúc động chia sẻ: “Nhiều khi có ngày tôi chưa được ăn gì, chỉ dám ăn mì gói… Tôi quê ở Quảng Ngãi, muốn về thăm mẹ già hơn 80 tuổi cũng không được, vì có tiền đâu mà về”.

Advertisement


Nam diễn viên Lý Hùng cùng đồng đội thực hiện các thử thách, mang tiền thưởng về hỗ trợ các gia đình khó khăn / BTC

Lắng nghe những lời bộc bạch của chị Liên, ca sĩ Lý Hùng quyết định bỏ tiền túi hỗ trợ gia đình thực hiện ước mơ được về quê thăm người thân. Đồng thời, diễn viên phim Ngọc trong đá nhắn nhủ thêm: “Em xin phép chia sẻ một phần khó khăn với chị. Mong chị cứ sống lạc quan, không có gì phải buồn cả”. Hành động của Lý Hùng khiến nhiều khán giả có mặt tại buổi ghi hình không khỏi cảm kích.

Về phần Yến Trang, cô khóc nghẹn khi theo dõi hoàn cảnh của ba em nhỏ trong chương trình. Theo nữ ca sĩ, những tổn thương mà các em chịu đựng sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Tuy nhiên, giọng ca 8X hy vọng bằng tình yêu thương, san sẻ của các thành viên còn lại trong gia đình sẽ giúp xoa dịu đi những nỗi đau và cùng nhau vươn lên nghịch cảnh. Đồng thời, giọng ca Buông cho biết sẽ nỗ lực hết mình để mang tiền thưởng về hỗ trợ các em nhỏ.


Yến Trang hết mình với các thử thách của ban tổ chức / BTC

Advertisement

Trong chương trình, Lý Hùng và Yến Trang nhận nhiệm vụ ăn 4 cái bánh ít trong thời gian quy định là 90 giây. Nữ khách mời có đôi chút khó khăn khi thực hiện thử thách nên khi thấy MC lơ là, cô liền nhanh tay nhờ bà con trợ giúp. Yến Trang chia sẻ cô tưởng rằng sẽ tham gia các trò chơi vận động, nhưng khi đến với chương trình lại phải làm nhiệm vụ ăn uống. Nữ ca sĩ còn tự hào khoe: “Em vận động được lắm. Em tập gym, gánh tạ mấy chục ký là bình thường, còn ăn như vậy em sợ lắm”.

Trải qua các vòng chơi, gia đình Tuấn Kiệt nhận giải thưởng 15 triệu đồng, còn gia đình em Tấn Hải nhận 20 triệu đồng. Trong khi đó, gia đình Quốc Cường hoàn thành thử thách với thời gian ngắn nhất, giành quyền bước vào vòng đặc biệt. Với sự hỗ trợ của Lý Hùng và Yến Trang, Tuấn Kiệt mang về tổng giải thưởng là 55 triệu đồng. Đồng thời, cựu thành viên nhóm Mây Trắng còn hứa sẽ mua cho các bé những bộ đồ mới để đến trường khiến mọi người cảm kích.

Nguồn:https://thanhnien.vn/ly-hung-giup-nguoi-phu-nu-mat-chong-thuc-hien-uoc-mo-ve-tham-que-185230223002123811.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.