Advertisement

Thông tin phó đạo diễn Tây Du Ký 1986 qua đời khiến nhiều khán giả bàng hoàng, thương tiếc.

Vào ngày 20/2, Sina đưa tin phó đạo diễn kiêm diễn viên “Tây Du Ký” bản 1986 – Nhâm Phượng Pha đã qua đời, hưởng thọ 83 tuổi. Theo chia sẻ của “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng, Nhâm Phượng Pha là nghệ sĩ kỳ cựu của Nhà hát Kinh kịch Quốc gia Trung Quốc.

Trong “Tây Du Ký” bản 1986, ông không chỉ đảm nhận vai trò phó đạo diễn, mà còn tham gia diễn nhiều vai khác như Hoàng Bào Quái, Linh Cát Bồ Tát, trụ trì của chùa Kim Thiện. Thậm chí, cố đạo diễn còn đóng thay vai Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh Đồng trong 1 số cảnh quay. Ông hóa thân vào nhân vật khéo léo đến nỗi khán giả không nhận ra, họ chỉ biết được sau khi đoàn làm phim công bố thông tin này. Chính vì vậy, Nhâm Phượng Pha còn được gọi là “diễn viên vạn năng”.


Nhâm Phượng Pha đảm nhận vai trò phó đạo diễn và nhiều vai diễn trong phim

Advertisement


Ông từng hóa thân vào vai Tôn Ngộ Không trong vài cảnh quay

Sau khi “Tây Du Ký” 1986 kết thúc, đạo diễn Nhâm Phượng Pha vẫn duy trì tình bạn với Lục Tiểu Linh Đồng. Khi cố đạo diễn nằm viện, “Tôn Ngộ Không” cũng đã đến thăm người bạn cũ. Thông tin phó đạo diễn Tôn Ngộ Không qua đời khiến nhiều khán giả bàng hoàng và thương tiếc.

Bất kể tác phẩm “Tây Du Ký” được tái sản xuất nhiều lần, bản 1986 vẫn được xem là chuẩn mực và nhận được sự yêu thích của khán giả mọi thế hệ. Tại Trung Quốc, phim đã được chiếu lại đến 3.000 lần. Những câu chuyện hậu trường, đời tư của dàn diễn viên cũng luôn được công chúng quan tâm, chú ý.

Nguồn:https://soha.vn/linh-cat-bo-tat-trong-tay-du-ky-1986-qua-doi-20230220210924349.htm

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.