Advertisement

Sau thời gian trung thành với phong cách kín đáo và có phần giản dị, Lê Phương bắt đầu có bước chuyển mình về phong cách thời trang với sự ủng hộ của gia đình.


Lê Phương vẫn giữ vóc dáng thon gọn và nhan sắc tươi trẻ sau hai lần “vượt cạn” / NVCC

Lê Phương vừa gây chú ý với phim Vong nhi, cũng là lần chạm ngõ làng điện ảnh. Dù được khen ngợi với vai diễn nặng tâm lý, Lê Phương nhấn mạnh thành công của bộ phim là công sức của cả tập thể. “Khán giả yêu thương tôi nên khen vậy nhưng với tôi không có thành công nào mà cá nhân có thể tự mình làm được, nhất là phim ảnh. Mỗi nhân sự trong đoàn phim đều có vai trò quan trọng để cùng nhau làm nên một tác phẩm, tôi cũng chỉ nỗ lực làm tròn vai trò của mình và mong công chúng ghi nhận công sức của cả ê kíp đã cùng nhau để làm nên tác phẩm điện ảnh lần này”, nữ diễn viên sinh năm 1985 chia sẻ với Thanh Niên.


Lê Phương hạnh phúc khi diễn xuất trong phim điện ảnh đầu tay nhận được lời khen từ khán giả / NVCC

Advertisement

Đồng thời, Lê Phương sẵn sàng tiếp nhận những lời khen chê để bản thân tiến bộ hơn cũng như không ngại đi thử vai để có thêm cơ hội phát triển. Nữ diễn viên gốc Trà Vinh bày tỏ: “Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, tôi thực sự thấy hào hứng, thú vị và mới mẻ. Và tuyệt vời nhất có lẽ là học hỏi được rất nhiều điều hay về thị trường, về phim điện ảnh nên không có lý do gì để ngại việc đi casting hết. Tôi sẵn lòng đi casting để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội điện ảnh mới”.


Nhan sắc quyến rũ của Lê Phương / NVCC

Bên cạnh những bước tiến trong sự nghiệp, Lê Phương còn chủ động thay đổi hình ảnh nhằm làm mới chính mình. “Sau thời gian sinh em bé, tôi từng rất buồn, sợ mình khó lấy lại vóc dáng. Nhưng với sự nỗ lực rất lớn của bản thân, tôi quyết tâm xây dựng lại một hình ảnh trẻ trung, gợi cảm hơn để có thể tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật, cho khán giả thân yêu vẫn luôn ủng hộ mình”, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tâm sự.

Hơn nữa, Lê Phương cũng khẳng định gia đình luôn tôn trọng mọi quyết định của cô trong việc đổi mới hình ảnh. Người đẹp sinh năm 1985 bộc bạch: “Gia đình thực sự luôn là một điểm tựa vững chắc cho tôi bao nhiêu năm qua, từ ba mẹ hai bên cho đến ông xã. Vì vậy, tôi tin chắc rằng dù mình có chọn phong cách nào, miễn là phù hợp thì gia đình vẫn luôn ủng hộ. Nếu có ý kiến thì chắc là góp ý làm sao cho quyến rũ hơn, gợi cảm hơn khi cần thiết”.

Advertisement

Nguồn:https://thanhnien.vn/le-phuong-mac-goi-cam-sau-khi-sinh-hai-con-185230220105211863.htm

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.