Advertisement

Trong chương trình Khách sạn 5 sao, Lê Khánh và Tuấn Khải có dịp tiết lộ chuyện tình của mình khiến nhiều khán giả bất ngờ.


Lê Khánh – Tuấn Khải nên duyên khi học chung lớp diễn viên ở trường sân khấu / FBNV

Lê Khánh kể cô và Tuấn Khải học chung lớp đại học dù chênh lệch tuổi tác. Đây cũng là mối lương duyên giúp họ trở thành vợ chồng. Trong chương trình, Tuấn Khải cho hay: “Tôi là người nhỏ tuổi nhất trong lớp nên gọi mọi người là anh chị. Cả tuổi thanh xuân của tôi đều đã dành cho vợ”. Trong khi đó, Lê Khánh nhận xét đối phương là người tỉ mỉ, tình cảm. Càng sống chung, cô càng thêm trân trọng điều đó ở người bạn đời.

Tuấn Khải tiết lộ thêm trước đây, chính Lê Khánh là người chủ động “tấn công” mình. Nhìn thấy thái độ của cả hai, bạn bè trong lớp hoài nghi họ đang yêu nhau nhưng nam khách mời lên tiếng phủ nhận. Khi đó, anh dõng dạc khẳng định chỉ xem diễn viên Mùi ngò gai là chị. “Đến một ngày, khi công bố với mọi người cả hai quen nhau, tôi nhục vô cùng”, anh hài hước.

Advertisement


Lê Khánh thừa nhận trong đời sống hôn nhân, chồng là người hy sinh cho cô rất nhiều / FBNV

Lê Khánh cho biết cô và chồng quen nhau 12 năm mới tính đến chuyện kết hôn. Giải thích về điều này, nữ khách mời thừa nhận bản thân “chưa cảm thấy đủ thời gian để bên nhau trọn đời và chưa đủ tin tưởng đối phương”. Nếu như trước đây, cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi thì ở hiện tại, họ đã tìm được sự kết nối. Lê Khánh tự hào tiết lộ bản thân và chồng hòa hợp trong tính cách, sở thích… Điều đó giúp họ duy trì cuộc hôn nhân viên mãn đến hiện tại.

Tiếp lời, Tuấn Khải cho biết phải mất thời gian khá lâu cả hai mới tìm được sự hòa hợp. Dù đã tìm hiểu tính cách của đối phương mới tính đến chuyện yêu nhau nhưng anh và vợ cũng phải thay đổi để có được một mối quan hệ lâu dài. “Tôi có những vai diễn hài hước, khiến khán giả mặc định tôi vui nhộn, nhưng đó là trong công việc. Còn trong cuộc sống đời thường, tôi khép kín, không thích chia sẻ, bày tỏ. Tuấn Khải là người mang đến tiếng cười cho tôi”, Lê Khánh nói.


Tổ ấm hạnh phúc của Lê Khánh – Tuấn Khải sau thời gian gắn bó / FBNV

Advertisement

Tuấn Khải nói trong đời sống hôn nhân, anh không ngần ngại phụ giúp vợ các công việc nhà. Chính Lê Khánh cũng thừa nhận chồng là người hy sinh cho cô rất nhiều. “Tôi là đàn ông, trụ cột của gia đình nên phải lo mọi thứ. Dùng từ trách nhiệm cũng hơi nặng nề, nhưng đó là việc tôi phải làm chứ không có gì hy sinh cả. Đặc biệt cô ấy là người tôi thương nữa nên chuyện lo lắng, chăm sóc là niềm vui của tôi”, Tuấn Khải trải lòng.

Lê Khánh nói thêm trong quãng thời gian yêu nhau, cả hai không tránh khỏi những lần mâu thuẫn. Thậm chí, thời điểm trước khi cưới, cặp đôi từng có thời gian chia tay nhau 4 tháng. “Lúc đó tôi nghĩ hai đứa “đứt” rồi, không còn cơ duyên quay lại với nhau. Tôi đi Mỹ biểu diễn và chồng cũng đi theo. Sang bên đó, chồng tặng quà cho tôi. Khi hai đứa nói chuyện với nhau, tôi thấy chồng đã thay đổi hoàn toàn, trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều. Đúng thời điểm rồi và đây là người trong mộng thì tại sao mình không cưới”, cô tiết lộ.

Được biết ngoài hoạt động nghệ thuật, bộ đôi còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Tuấn Khải cho biết ý tưởng mở quán ăn đến từ cả hai, song vợ là người quyết liệt hơn. Anh kể: “Hai đứa học cùng một nghề nhưng cơ hội của tôi không nhiều như vợ. Thế là vợ nói nên làm một cái gì đó, chẳng hạn như quán ăn. Tôi thấy mình đâu có học về đầu bếp đâu nhưng vợ cứ kêu làm đại đi”.

Nguồn:https://thanhnien.vn/le-khanh-tung-chia-tay-4-thang-truoc-khi-quyet-dinh-cuoi-tuan-khai-185230223102438446.htm

Advertisement

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.