Advertisement

Hướng dẫn viên Thúy Liễu, tên thật Trần Duy Hiếu (28 tuổi, ngụ TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) được nhiều du khách yêu mến gọi là hướng dẫn viên “duyên dáng nhất miền Tây”.

Những hình ảnh về hướng dẫn viên với biệt danh Thúy Liễu hiện đang gây “bão mạng”. Từ rất nhiều đoạn video ghi lại khoảnh khắc dí dỏm, hài hước trong lúc đón khách du lịch đã khiến nhiều người yêu mến gọi anh là hướng dẫn viên “duyên dáng nhất miền Tây”.


Những hình ảnh về hướng dẫn viên với biệt danh Thúy Liễu hiện đang gây “bão mạng” / NVCC

Thúy Liễu chỉ là biệt danh, còn tên thật của anh chàng này là Trần Duy Hiếu (28 tuổi, ngụ TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long). Anh là hướng dẫn viên của Khu du lịch Vinh Sang (tỉnh Vĩnh Long), với nhiệm vụ tiếp đón, chăm sóc các đoàn khách đến tham quan.

Advertisement

Anh Hiếu cho biết quê ở Cà Mau nhưng đến Vĩnh Long học ngành Việt Nam học tại Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long. Sau khi tốt nghiệp, làm việc tại đây đã hơn 8 năm.


Thúy Liễu là hướng dẫn viên của Khu du lịch Vinh Sang / NVCC

Về giọng nói đậm chất phim và sự duyên dáng vốn có để chào đón du khách bằng những tiểu phẩm “nhận chồng” hài hước, anh Hiếu cho biết những điều này hầu hết trong đầu tự “nhảy số” ra, chứ không hề lên kịch bản trước.

Chia sẻ về biệt danh C, Hiếu cho biết: 8 năm trước khi đến Bệnh viện Ung bướu TP.HCM thì tình cờ được những nhân viên tại đây đặt cho cái tên này. Cảm thấy thú vị nên anh chọn làm biệt danh đến tận bây giờ.

Advertisement


Thúy Liễu vốn có giọng nói đậm chất phim và sự duyên dáng để chào đón du khách bằng những tiểu phẩm “nhận chồng” hài hước / NVCC

Từ lúc được nhiều người biết đến trên mạng xã hội, thu nhập anh Hiếu cũng tăng đáng kể khi được nhiều khách cho thêm tiền bồi dưỡng. Ngoài công việc hướng dẫn viên du lịch, anh còn nhận thu lồng tiếng, thu quảng cáo cho những doanh nghiệp trong tỉnh Vĩnh Long nên thu nhập ổn định hơn.


Từ lúc được nhiều người biết đến trên mạng xã hội, thu nhập anh Hiếu cũng tăng đáng kể khi được nhiều khách cho thêm tiền bồi dưỡng.

NVCC

Advertisement

Nguồn: https://thanhnien.vn/huong-dan-vien-thuy-lieu-hot-ran-ran-noi-cau-nao-khach-me-cau-do-185230513150144424.htm

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.