Advertisement

Mới đây nhất, trên trang Facebook cá nhân của mình, Việt Hương đã đăng tải một đoạn clip “đập hộp” hết sức đặc biệt. Toàn bộ sản phẩm là trứng, gạo để chuẩn bị cho ngày hôm nay (2.8) mang đi tặng bà con. Việt Hương viết: “Nghỉ 1 ngày, nhập gạo, trứng, sữa, mắm. Mai lại 1 ngày chạy té khói cả nhà đợi em hé! Thương lắm.”

Theo như Việt Hương chia sẻ, trong đợt này, cô và ekip đã chuẩn bị 6 tấn gạo ( trong đó có 3 tấn được một nhà hảo tâm nhờ mua để tặng bà con), 7000 trái trứng gà, 600 chai nước mắm, 5000 hộp sữa cùng bánh và tinh dầu. Nữ nghệ sĩ còn chuẩn bị thêm thuốc hạ sốt và chia sẵn vào từng bịch nhỏ để bà con khi cần có thể sử dụng.

Advertisement

Trong bài đăng, Việt Hương cho biết chiếc xe cứu thương cũng đã về tới và có cả biển số luôn. Nữ nghệ sĩ phấn khởi đăng tải hình ảnh chiếc xe ở phần bình luận để khoe với khán giả. Cô cho biết, sau khi nhận, xe sẽ được gửi tặng tới ông Đoàn Ngọc Hải để tiếp tục thực hiện những chuyến xe chở bệnh nhân.

Bài đăng của nữ nghệ sĩ nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của khán giả. Khi thấy lương thực về đầy ắp nhà, ai nấy cũng mừng vì tới đây bà con khó khăn sẽ nhận được những món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực. Nhiều người dành lời khen và ủng hộ nhiệt tình cho nghĩa cử của nghệ sĩ Việt Hương.

Advertisement

Trước đó, Việt Hương đã thực hiện rất nhiều chuyến trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong khu cách ly, khu phong tỏa trên địa bàn TP HCM. Những ngày qua, dù mưa hay nắng Việt Hương và ông xã cũng trực tiếp xuống tận nơi và trao tận tay “món quà yêu thương” đến người dân khiến nhiều người ấm lòng./.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.