Advertisement

“Nó khôn lắm vì nó cũng đến nhà của anh Trịnh Công Sơn. May quá nó là con trai nên tôi mới có cửa để nổi, nó là con gái nữa thì không có Hồng Nhung vì Quang Dũng hát nhạc của anh Sơn rất là hay”, Hồng Nhung nói.Tại một sự kiện gần đây với sự tham gia của loạt ngôi sao hạng A của showbiz Việt như: Quang Dũng, Bằng Kiều, Thanh Lam, Tùng Dương… diva Hồng Nhung thu hút sự chú ý của mọi người khi nói về các đồng nghiệp thân thiết.


Hồng Nhung và Quang Dũng.

Nữ diva dành nhiều lời có cánh để khen Quang Dũng. Hồng Nhung tiết lộ, nam ca sĩ cũng từng đến gặp Trịnh Công Sơn và cảm thấy may mắn vì Quang Dũng là con trai chứ nếu không cô khó mà nổi tiếng:

“Em trai của tôi là Quang Dũng, là một con người quá sức lịch thiệp. Tôi gặp Quang Dũng lúc đấy cũng hát nhạc của Trịnh Công Sơn.

Advertisement

Nó khôn lắm vì nó cũng đến nhà của anh Trịnh Công Sơn. May quá nó là con trai nên tôi mới có cửa để nổi, nó là con gái nữa thì không có Hồng Nhung vì Quang Dũng hát nhạc của anh Sơn rất là hay. Chính bởi sự chân tình không có cái gì là màu mè cả, Dũng rất là chân thật đặc biệt là rất đẹp trai”.


Hồng Nhung và Bằng Kiều

Khác hẳn với cách gọi dịu dàng, yêu thương với Quang Dũng, khi nói đến Bằng Kiều, Hồng Nhung lại rất tếu táo. Cô gọi nam ca sĩ là chú và cho biết, Bằng Kiều từng học chơi rất nhiều nhạc cụ.

“Ở đây có chú của tôi là Bằng Kiều. Tôi đi hát trước bởi lúc đó chú của tôi đang rất bận học các loại nhạc cụ ở Nhạc viện Hà Nội. Và đến bây giờ thì nhạc lý đi vào đời khủng khiếp. Đánh được các loại đàn trên cuộc đời này và tất cả các loại đàn, nhạc cụ đấy đều ở cỡ trên trung bình”, Hồng Nhung chia sẻ.

Advertisement

Được biết tình bạn của Hồng Nhung với Quang Dũng, Bằng Kiều đã kéo dài vài thập kỷ. Ở tuổi U55, Hồng Nhung đang viên mãn cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống chính vì thế mà trong suốt sự kiện, cô liên tục nói rằng: “Mọi sự gặp nhau trên cuộc đời này đều là duyên kỳ ngộ”.

Nguồn:https://soha.vn/diva-hong-nhung-quang-dung-cung-den-nha-trinh-cong-son-may-no-la-con-trai-toi-moi-co-cua-de-noi-20230221174936424.htm

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.