Advertisement

Viết thư gởi mẹ đã khuất khi đi xin việc làm, con gái ca sĩ Phi Nhung – Wendy Phạm – khiến khán giả xúc động, gởi lời động viên.


Wendy Phạm viết thư gởi mẹ khi đi xin việc gây xúc động

Bức thư của Wendy Phạm – con gái ca sĩ Phi Nhung – gởi cho người mẹ đã khuất, vừa được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, bức thư được viết khi con gái cố ca sĩ Phi Nhung đi xin việc làm. Cụ thể, bức thư viết: “Chào mommy, hôm qua con đi phỏng vấn xin việc làm ở bệnh viện trẻ em. Con nghĩ nếu mẹ thấy, mẹ sẽ thích lắm. Con nhớ hồi đó lúc con mới ra trường, mọi lần con đi là con gửi hình cho mẹ. Mẹ cổ vũ cho con, rồi xong hỏi con làm được không?

Con gửi hình bộ đồ cho mẹ thấy nữa. Con biết con luôn là niềm tự hào của mẹ, và con sẽ tiếp tục như vậy. Hôm qua, con đi xong rồi con chụp hình bệnh viện ở ngoài. Con rất muốn gửi cho mẹ coi, nhưng con gửi không được nữa. Con rất buồn, không biết lúc đó có mẹ bên cạnh không. Con yêu mẹ và luôn nhớ mẹ”.

Advertisement


Gia đình nhỏ của Wendy

Chia sẻ của Wendy khiến nhiều người không khỏi xúc động, gửi lời động viên cô. Wendy Phạm – học ngành y tá tại Mỹ, tốt nghiệp vào năm 2018. Cô từng chia sẻ muốn làm công việc hướng đến cộng đồng, giúp đỡ nhiều người nên chọn ngành học này. Wendy Phạm sinh năm 1992, là con gái ruột duy nhất của cố ca sĩ Phi Nhung. Ngày 11-11-2021, con gái Phi Nhung chính thức tổ chức đám cưới với bạn đời sau nhiều năm chung sống và có 2 quý tử.

Tháng 9-2021, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19. Sau khi hỏa táng tại Việt Nam, tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Advertisement

Wendy vừa tổ chức đám cưới được mấy tháng

Nguồnhttps://soha.vn/dan-mang-xuc-dong-buc-thu-con-gai-phi-nhung-goi-me-khi-di-xin-viec-2023022410320067.htm

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.