Advertisement

Hồ Văn Cường tự quản lý công việc vừa đi học vừa đi hát. Nam ca sĩ cùng gia đình thuê trọ trong một căn nhà nhỏ ở TPHCM, anh là trụ cột kinh tế trong nhà, vừa lo cho bố mẹ vừa lo cho 2 cháu.

Sau khi nghệ sĩ Phi Nhung qua đời hồi đại dịch năm 2021, Hồ Văn Cường nghỉ hát một thời gian rồi trở lại ca hát với vai trò ca sĩ độc lập, cùng sự giúp đỡ của ca nhạc sĩ Ngọc Sơn.

Hồ Văn Cường hiện là sinh viên năm 3 ngành marketing ở một trường đại học tại TPHCM. Ở trường, Hồ Văn Cường được thầy cô, bạn bè yêu mến, giúp đỡ nhiều nên mới có thể song song vừa theo kịp chương trình học đại học vừa đi biểu diễn.

Nam ca sĩ và gia đình thuê trọ tại một căn nhà nhỏ, đầy đủ tiện nghi. Cuộc sống hiện tại tương đối ổn định. Hồ Văn Cường ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng sau ồn ào hồi năm 2021. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, bản thân đã thay đổi nhiều, cởi mở hơn, không còn kiệm lời như trước.

Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường.

Advertisement

Nói về cuộc sống hiện tại, nam ca sĩ 20 tuổi cho biết, bản thân là trụ cột gia đình. Không chỉ tự lập mà còn lo chi tiêu sinh hoạt cho bố mẹ, tiền ăn học của 2 cháu nhỏ. Bởi vậy, Hồ Văn Cường rất chăm chỉ đi hát để có nguồn thu nhập ổn định, mong mua được nhà riêng, để bố mẹ có cuộc sống sung túc hơn.

Hồ Văn Cường tự quản lý công việc vừa đi học vừa đi hát, thỉnh thoảng được danh ca Ngọc Sơn mời đi show chung. Đi hát, được khán giả yêu thương nên ngoài phần cát-xê, Hồ Văn Cường thường được khán giả lì xì thêm. Chính tình yêu của khán giả là động lực để nam ca sĩ làm nghề.

Không chỉ học marketing, Hồ Văn Cường còn đi học thêm thanh nhạc 2 buổi 1 tuần, cũng như chăm chỉ rèn luyện thể lực, giữ sức khỏe khi khán giả góp ý “quá gầy, nhìn thiếu sức sống”. Hồ Văn Cường tâm sự rằng, bản thân xác định hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, lâu dài nên phải giữ giọng và giữ sức khỏe.

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, được chú ý khi tham gia Vietnam Idol Kids 2016 khi sở hữu giọng ca ngọt ngào, sâu lắng ở tuổi 13. Sau khi đoạt giải quán quân, ca sĩ nhí rời quê nhà Tiền Giang lên TPHCM sinh sống và được nghệ sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, giúp đỡ, tạo điều kiện theo đuổi dòng nhạc âm hưởng dân ca, trữ tình.

Advertisement

Hồ Văn Cường và bố mẹ đang ở nhà thuê. Nam ca sĩ là trụ cột kinh tế trong gia đình, vừa lo cho bố mẹ vừa lo cho 2 cháu.

Tự quản lý công việc, vừa đi học vừa đi hát. Hồ Văn Cường mong sớm mua được nhà cho bố mẹ.

Dù tuổi đời còn trẻ, tuổi nghề cũng chưa quá nhiều nhưng Hồ Văn Cường đã sở hữu khá nhiều thành tích. Không chỉ biểu diễn ở nhiều chương trình lớn, Hồ Văn Cường còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín.

Năm 2016, Hồ Văn Cường đoạt giải Ca sĩ ấn tượng tại VTV Awards. Năm 2017, Hồ Văn Cường ra mắt album “Về miền Tây” và được đông đảo khán giả đón nhận. Cùng năm, Hồ Văn Cường nhận 2 giải Mai Vàng cho Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng, cùng Top 10 Nghệ sĩ của năm.

Advertisement

Nguồn: https://baomoi.com/cuoc-song-hien-tai-cua-ho-van-cuong-o-nha-thue-vua-lo-cho-bo-me-vua-lo-cho-2-chau-c47486899.epi

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.