Advertisement

Khả năng kiếm tiền của con trai Đan Trường thật sự khiến mọi người phải thán phục.

Đến bây giờ, công chúng lẫn truyền thông có lẽ vẫn chưa hết sốc vì thông tin vợ chồng Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên ly hôn sau hơn 8 năm bên nhau. Cuộc sống cũng như những câu chuyện xung quanh cả hai vẫn không ngừng thu hút sự quan tâm từ dư luận, đặc biệt là cậu con trai Mathis Thiên Từ. Theo thông tin từ quản lý Đan Trường, Thiên Từ sẽ sống cùng mẹ tại Mỹ sau khi cả hai ly hôn.

Thiên Từ là cậu bé ngay từ khi sinh ra đã “ngậm thìa vàng”. Con trai Đan Trường năm nay được 5 tuổi, sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu và được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ. Cậu bé được bố mẹ cho hưởng thụ cuộc sống khá vương giả như: ở biệt thự triệu đô, đi siêu xe tiền tỷ, du lịch khắp nơi trên thế giới….

Con trai Đan Trường không chỉ biết hưởng thụ mà còn biết kiếm tiền

Không chỉ thừa hưởng tài sản từ bố mẹ, bé Mathis có khả năng kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Nguồn thu này xuất phát từ kênh YouTube riêng do chính vợ cũ Đan Trường lập ra cho con trai. Hiện tại, kênh YouTube này đang sở hữu hơn gần 100.000 lượt theo dõi, con số tương đối “khủng” và đáng mơ ước đối với nhiều người lớn. Các video đăng tải trên kênh của Thiên Từ chủ yếu do vợ chồng Đan Trường thực hiện. Nội dung video nói về cuộc sống bình thường của cậu bé cũng như quá trình sinh hoạt, kề cạnh bố mẹ.

Advertisement

Theo thống kê từ Socialblade, kênh YouTube của Mathis Thiên Từ mỗi tháng sẽ thu về số tiền ước tính khoảng 227 USD – 3.600 USD (tức là khoảng 5,6 triệu đồng đến hơn 84 triệu đồng). Ngoài ra, doanh nhân Thủy Tiên từng tiết lộ con trai còn tham gia đóng quảng cáo, trình diễn thời trang,… Cậu bé cũng được vợ chồng Đan Trường thay mặt thành lập một thương hiệu thời trang dành cho riêng mình


Kênh YouTube của Mathis Thiên Từ mỗi tháng sẽ thu về số tiền ước tính khoảng 227 USD – 3.600 USD

Nguồn:https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/con-trai-dan-truong-khong-chi-biet-huong-thu-ma-con-kiem-duoc-hang-tram-trieu-dong-moi-thang-90275.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.