Advertisement

Avika Go – diễn viên phim ‘Cô dâu 8 tuổi’ thích thú, tấm tắc khen ngon khi thưởng thức nhiều loại bánh Việt Nam, đặc biệt là món bánh xèo.

Sáng 5/9, diễn viên Avika Gor – nàng Anandi của phim “Cô dâu 8 tuổi” có buổi tham quan và giao lưu cùng cán bộ, công nhân Công ty Liên doanh Bột Quốc Tế (Intermix) – Thương hiệu Mikko Hương Xưa.

Được trải nghiệm và thưởng thức bánh xèo truyền thống của Việt Nam, cũng như nhiều loại bánh khác, Avika Gor cho biết, đây là lần đầu tiên tôi đến tham quan Mikko Hương Xưa, được tận mắt thấy công nhân làm ra nhiều loại bánh.

Theo Avika Gor, người Việt Nam rất khéo tay, tạo ra những sản phẩm bánh truyền thống đẹp, lạ, có phong vị tương đồng với một số gia vị tại Ấn Độ.

“Từ khi qua Việt Nam, đây là lần đầu tôi được thưởng thức nhiều loại bánh. Tôi thấy có nhiều loại dùng bột gạo, hay có nhân các loại đậu, hạt… cũng giống nhiều loại bánh ở đất nước chúng tôi”, Avika Gor bày tỏ.

Advertisement

Nữ diên viên bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” cho biết đã có buổi tham quan thú vị tại Mikko Hương Xưa.

Bên cạnh đó, diễn viên Avika Gor, đánh giá cao việc doanh nghiệp đã đầu tư dây chuyền, công nghệ hiện đại, phục vụ sản xuất bột bánh và kỳ vọng những sản phẩm bánh truyền thống của Hương Xưa sẽ có cơ hội lớn tại thị trường Ấn Độ trong tương lai.

Avika Gor hứng thú với bánh xèo Việt Nam.

Bà Huỳnh Kim Chi – Tổng Giám đốc công ty Bột Quốc Tế bày tỏ, nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam và Ấn Độ đều rất phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, Bột Quốc Tế cũng coi thị trường Ấn Độ là mục tiêu trong chuỗi hành trình trinh phục khách hàng của mình.

Advertisement

Mikko Hương Xưa có hơn 300 chủng loại sản phẩm bột trộn sẵn, với các dòng khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Theo bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, việc doanh nghiệp Việt Nam thông qua những chương trình gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, được nhiều người biết đến như diễn viên Avika Gor, là một sự hợp tác rất ý nghĩa, thiết thực, hứa hẹn mang lại nhiều kết quả. Qua đó, những hoạt động hợp tác như vậy sẽ giúp lan tỏa giá trị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

“Ấn Độ là một thị trường hơn 1 tỷ dân mà hiện nay nhiều doanh nghiệp rất quan tâm, nếu doanh nghiệp làm tốt việc tìm hiểu người tiêu dùng Ấn Độ, tìm thị hiếu thị trường, thì đây là cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam. Nhất là Mikko Hương Xưa với đặc trưng là các dòng bột trộn sẵn, phù hợp cho nhiều người tiêu dùng theo đạo Hindu, Hồi giáo trong chế biến món ăn. Hay thậm chí là cho các nhà sản xuất bánh tại Ấn Độ…”, bà Hạnh nhấn mạnh.

Trong thời gian tới, Avika Gor dự kiến sẽ tham gia nhiều hoạt động hơn tại Việt Nam. Từ đó mở rộng kết nối và mong muốn hợp tác với các đạo diễn, nhà làm phim, các doanh nghiệp… để góp phần quảng bá sản phẩm Việt Nam ra thị trường Ấn Độ.

Advertisement

Lê Hoa

Nguồn: https://baomoi.com/co-dau-8-tuoi-den-viet-nam-thuong-thuc-mon-banh-xeo/c/46837576.epi

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.