Advertisement

Đảm bảo những ai ng hi ện sầu riêng khi xem cảnh này đều không kiềm lòng được.

Mùa sầu riêng chín cũng là lúc người dùng MXH chứng kiến biết bao khoảnh khắc độc lạ về loại trái cây này. Đến nỗi dân tình ai cũng phải thốt lên: “Đang thèm muốn xỉu mà lướt TikTok còn thèm dữ hơn”.

Mới đây, dân mạng đang đổ dồn sự chú ý cho một đoạn clip chia sẻ về cây sầu riêng “độc nhất vô nhị” ở Thái Lan. Video đến nay đã thu về hơn 1,2 triệu views và hàng trăm bình luận xôn xao.

Advertisement

Bình thường, mỗi cây sầu riêng có thể đạt độ cao lên đến 40 mét. Khi quả chín, chúng có thể rụng bất cứ lúc nào. Đó cũng là lý do mà người ta rất sợ sầu riêng… rụng trúng đầu khi đi dưới bóng cây. Bên cạnh đó, việc thu hoạch loại quả này không đơn giản tí nào vì nông dân phải leo lên tít trên cao để hái, bên dưới cũng phải có người đứng hứng từng quả.

Thế nhưng cây sầu riêng mà chúng ta đang đề cập đến lại khác “một trời một vực” khi sở hữu chiều cao khiêm tốn, nói trắng ra là… thấp lè tè! Dù vậy, quả của nó vẫn mọc kín cả thân, trái nào trái nấy “siêu to khổng lồ” và có thể hái dễ dàng mà chẳng cần leo trèo gì.

Advertisement

Cây sầu riêng thấp bé nhất lịch sử, nhìn quả mà phát mê!

Dân mạng Việt bình luận về khoảnh khắc độc đáo này:

– “Tưởng tượng gió lùa một phát là rụng cả mớ luôn cho xem!”

Advertisement

– “Lần đầu tiên tôi cảm thấy cây sầu riêng an toàn đến vậy!”

– “Trời ơi, nhìn mà muốn bứng nguyên gốc về nhà trồng quá!”

– “Kiểu này thì phải rào kỹ lại, không thôi một ngày đẹp trời nào đó thấy không còn trái nào thì đừng có trách!”

Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Advertisement

https://doanhnghieptiepthi.vn/cay-sau-rieng-thap-le-te-nhung-ra-qua-nhu-con-dan-chau-dong-dan-mang-viet-ua-vao-doi-bung-nguyen-goc-ve-nha-trong-161210405192212463.htm

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.