Advertisement

Như đã hứa, sáng nay, ngày 2/8/2021, nghệ sĩ Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương trị giá hơn 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Còn nhớ hồi cuối tháng 3/2021, khi cùng tham gia “Cơ hội đổi đời”, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ tuyên bố sẽ tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải một chiếc xe cứu thương trị giá 1,7 tỷ đồng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

“Tôi trân trọng và biết ơn tấm lòng của anh Đoàn Ngọc Hải đối với cộng đồng. Sau khi nghe anh chia sẻ những khó khăn về phương tiện, tôi đã chủ động cùng chồng trích số tiền cá nhân để đưa ông đặt mua chiếc xe mới. Việc mua chiếc xe cứu thương giúp đỡ bệnh nhân là nguyện vọng của tôi. Tuy nhiên, vì chưa đủ duyên nên tôi vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Khi gặp anh Hải, tôi cảm nhận sự nhiệt tình, tử tế từ anh và biết rằng mình đã gặp đúng người…”, Việt Hương chia sẻ thời điểm đó.


Sáng 2/8, Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương trị giá hơn 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Advertisement


Thông tin trên nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, không ít người bày tỏ sự yêu mến và cảm phục trước tấm lòng cao đẹp của nữ danh hài. Và sau gần 5 tháng, sáng nay 2/8/2021, nghệ sĩ Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương đã nhận xe và bàn giao cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Tuy nhiên, theo dự tính ban đầu của Việt Hương, chiếc xe chỉ rơi vào khoảng 1,7 tỷ, nhưng chiếc xe bàn giao cho ông Đoàn Ngọc Hải lại “đội giá” lên tới hơn 2,5 tỷ đồng vì được nhập khẩu từ Mỹ và là chiếc xe cứu thương chuyên dụng, với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Chia sẻ về quyết định này, Việt Hương cho hay: “Lúc đưa ra quyết định này, có một động lực nào đó thúc đẩy tôi. Tôi cứ ráng mua cho anh Hải một chiếc xe tốt để anh chạy”.


Mặc dù chi phí dự kiến ban đầu là 1,7 tỷ đồng nhưng vì trang thiết bị chuyên dụng nên chiếc xe “đội giá” lên tới hơn 2,5 tỷ


Xe được nhập khẩu từ Mỹ và là chiếc xe cứu thương chuyên dụng với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Advertisement


Chia sẻ tin vui này trên trang cá nhân, Việt Hương dí dỏm viết: “Nhận xe cứu thương và giao tặng anh Hải. Lần đầu thấy xe to, cao, đẹp trai. Xe đầy đủ nội thất cấp cứu, sẽ đồng hành với anh Hải để giúp người nghèo. Hôm nay vẫn 2 xe bán tải chở quà tặng bà con đợi em hé chạy thật lẹ nè bà con ơi thương lắm”.

Được biết, giấy tờ xe đều do ông Đoàn Ngọc Hải đứng tên và sẽ tiếp tục hành trình của “chuyến xe 0 đồng” chở hài cốt liệt sĩ, chở bệnh nhi về quê, chở sữa, thịt cho các cháu bé nghèo… khắp mọi miền Tổ quốc.

Trước đó, chiếc xe cứu thương cũ ông Đoàn Ngọc Hải tự mua hồi tháng 8/2020 đã được một nhà hảo tâm mua lại. Ông Hải đã dùng số tiền 3 tỷ đồng đó ủng hộ vào Quỹ vì đồng bào và đã dùng mua 14 máy thở tặng TP.HCM cứu chữa bệnh nhân COVID-19.


Không chỉ tặng xe đắt đỏ, nghệ sĩ Việt Hương cũng nổi tiếng với những chuyến từ thiện khắp từ Nam ra Bắc. Ngay tại thời điểm này, nghệ sĩ Việt Hương cũng vô cùng tích cực tham gia ủng hộ lương thực, thực phẩm giúp bà con vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Advertisement

An Khánh

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/can-canh-xe-cuu-thuong-25-ty-viet-huong-tang-ong-doan-ngoc-hai-20210802164050069.htm

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.