Advertisement

Nói là làm, sau khi lên livestream hứa chuyển oxy tự sản xuất cho bệnh viện Chợ Rẫy, vợ chồng bà Phương Hằng đã bắt tay vào làm để chứng tỏ mình không hứa suông.

Theo đó, trong livestream tối ngày 25/07, bà Phương Hằng cho biết oxy y tế do nhà máy của gia đình bà tự sản xuất sẽ được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân, sức chứa của mỗi can sẽ là 5 lít và số lượng mỗi ngày rơi vào khoảng 1500 lít. Và đến hôm nay, bệnh viện Chợ Rẫy đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – CEO công ty cổ phần Đại Nam.

BV Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình bà Phương Hằng
Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng tiết lộ tự mở nhà máy sản xuất oxy, không cần nhập. Ảnh: netnews

Dưới đây là bài đăng cảm ơn của bệnh viện Chợ Rẫy dành cho vợ chồng bà Phương Hằng vì nghĩa cử cao đẹp này.

Advertisement

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, nhu cầu sử dụng oxy tại các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 ngày càng gia tăng theo số lượng bệnh nhân nặng. Là những đơn vị trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nặng, số lượng oxy sử dụng tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hồi sức Covid-19 luôn ở mức cao.

Vừa qua, do tuân thủ chỉ thị 16 của TP.HCM, đại diện Công ty Cổ phần Đại Nam đã liên hệ qua điện thoại với Ban Lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy, bày tỏ mong muốn chung tay cùng Bệnh viện Chợ Rẫy trong công tác điều trị cho bệnh nhân Covid nặng. Theo đó, Công ty Đại Nam sẽ cung cấp oxy cho Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hồi sức Covid -19 để điều trị bệnh nhân Covid-19 tại 2 bệnh viện này. 
BV Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình bà Phương Hằng
Bệnh viện Chợ Rẫy gửi lời cảm ơn đến doanh nhân Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, trước đó, do đánh giá tình hình dịch bệnh sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hồi sức Covid-19 (Do UBND TP.HCM chỉ định) đã chuẩn bị nhiều phương án để đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng oxy trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Và hiện nay, lượng oxy sử dụng vẫn đang đáp ứng được nhu cầu. Vì vậy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện xin trân trọng đón nhận và đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại Nam nói chung và CEO Nguyễn Phương Hằng nói riêng bởi hành động cao quý này. Trong thời gian tới, nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp và lượng bệnh nhân nặng có thể tăng cao hơn nữa, trữ lượng oxy dự trữ trước đó có thể sẽ không đáp ứng đủ, Ban Lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hồi sức Covid-19 sẽ tiến hành sử dụng lượng oxy mà Công ty Đại Nam sẽ hỗ trợ.
BV Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình bà Phương Hằng
Hiện tại oxy tại bệnh viện Chợ Rẫy vẫn đang đủ dùng…

BV Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình bà Phương Hằng
…tuy nhiên nếu tình hình dịch cấp bách sẽ tiến hành sử dụng lượng oxy mà Công ty Đại Nam sẽ hỗ trợ. Ảnh: BV Chợ Rẫy

Advertisement

Từ năm 2015 đến nay, Bệnh viện Chợ Rẫy đã nhận được sự chung tay giúp đỡ bệnh nhân nghèo của Công ty Cổ phần Đại Nam nói chung và CEO Nguyễn Phương Hằng nói riêng. Theo đó, từ ngày 21/9/2015 – ngày 6/6/2016, Công ty Cổ phần Đại Nam đã hỗ trợ phẫu thuật tim miễn phí cho 68 bé. Sau khi thành lập Quỹ từ thiện Hằng Hữu đến tháng 1/2021, Công ty tiếp tục hỗ trợ phẫu thuật tim miễn phí cho 264 bé. Bên cạnh đó, Công ty cũng chung tay hỗ trợ cho 32 Bệnh nhân nghèo của khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy nằm trong chương trình Quỹ giờ vàng.
BV Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình bà Phương Hằng
Trên sóng livetream, bà Hằng thông báo mình sẽ hỗ trợ hết mình cho Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh cắt từ livestream

Với tinh thần “sẵn sàng cống hiến tài sản khi quốc gia cần” vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng còn sẵn sàng cho mượn đất đai để làm bệnh viện dã chiến: “Chúng tôi có 3 khu đất, 1 khu ở Bình Phước, 1 khu ngay trong Đại Nam và 1 khu nữa ở Thành phố Mới. 3 khu đất đó chúng tôi có thể cho nhà nước mượn để làm bệnh viện dã chiến”, bà Hằng tuyên bố.“Chúng tôi làm tất cả bằng trái tim, bằng sự lương thiện, yêu nước, yêu dân và cảm thấy tự hào khi làm được những điều tưởng như không thể”.
BV Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình bà Phương Hằng
Diện tích “không phải dạng vừa” của khu du lịch Đại Nam. Ảnh: vntrip

BV Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình bà Phương Hằng
Lô hàng đầu tiên dự kiến sẽ được xuất xưởng trong thời gian sớm nhất và cũng được sử dụng vào mục đích cống hiến cho ngành y tế.  Ảnh cắt từ livestream

BV Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình bà Phương Hằng
Ông Dũng không tiếc gì khi đất nước đối diện với khó khăn. Ảnh cắt từ livestream

Advertisement

Bà Hằng bay trong đêm sang Singapore, đóng viện phí 800 triệu đồng cứu sống một em bé
Theo thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, không chỉ đến khi dịch bệnh, đất nước khó khăn thì vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và bà Phương Hằng mới ra tay giúp đỡ. Trước đó, Bệnh viện Chợ Rẫy đã nhận được sự chung tay giúp đỡ của Công ty Cổ phần Đại Nam và đã phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em, hỗ trợ bệnh nhân nghèo của khoa Cấp cứu. Còn bạn, có cảm nghĩ gì về người phụ nữ quyền lực và đầy lòng nhân ái này?

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/bv-cho-ray-cam-on-tam-long-cua-gia-dinh-ba-phuong-hang-71716.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.