Advertisement

Thẳng tay “động chạm” tới nhiều nghệ sĩ mà không hề kiêng nể, bà Nguyễn Phương Hằng lại dành lời khen cho Quyền Linh vì hành động thẳng thắn nhận sai đúng lúc.

Đến hẹn lại lên, tối ngày 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã mở cuộc nói chuyện trực tiếp trên mạng xã hội, “vạch mặt” những góc tối trong showbiz. NS Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh hay cả chồng của nghệ sĩ Hồng Vân,… cũng bị đưa “lên thớt” trong câu chuyện lùm xùm về vấn đề từ thiện vừa qua. Mắng sa sả các nghệ sĩ trên mạng xã hội, tuy nhiên bà Phương Hằng lại dành nhiều lời khen cho MC Quyền Linh.


Bà Hằng livestream và thể hiện sự không đồng tình với cách cư xử của một số nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trên sóng livestream có tới hàng trăm nghìn người theo dõi, nữ doanh nhân đại gia thẳng thắn: “Quyền Linh là người tự trọng, nhận ra cái sai của mình và lên tiếng xin lỗi”.

Advertisement

Theo nữ đại gia, việc nghệ sĩ lên tiếng xin lỗi sau câu chuyện quảng cáo quả thật rất đáng trân trọng. “Tại sao người ta không tin chất lượng sản phẩm mà lại nghe lời quảng cáo mới hại chứ. Tại sao chúng ta bị lừa sâu, vì chúng ta tin. Quyền Linh là người rất đáng trân trọng vì lên tiếng nhận sai vì quảng cáo cho sản phẩm cao hơn giá trị thật đến 70%”, bà Hằng nhấn mạnh.


MC Quyền Linh là một trong số ít những nghệ sĩ bà Hằng khen ngợi về thái độ cũng như nhân cách. (Ảnh: FBNV)

Trước vụ việc những nghệ sĩ thời gian gần đây liên tục dính ồn ào quảng cáo không đúng thực tế, nữ đại gia thẳng thắn nhận định: “Cứ nhìn thấy hình ảnh ca sĩ, nghệ sĩ là thấy được 50% niềm tin rồi, mình nghĩ họ sử dụng sản phẩm đó rồi nhưng không phải đâu. Tôi thấy giới showbiz, 1 số nhỏ thôi đi quảng cáo tiền ảo. Đó cũng giống như kinh doanh đa cấp, bể ra là mấy nghìn tỷ, người đi trước lừa người đi sau, cuộc sống có biết bao nhiêu cú lừa rồi”.

Được biết trước đó, ngày 23/5, MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên gửi lời xin lỗi tới khán giả vì quảng cáo “lố”. Anh không ngần ngại thừa nhận: “Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình.”

Advertisement


Nam MC từng vướng ồn ào quảng cáo chưa chính xác về công dụng sản phẩm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam MC cũng khẳng định, bản thân chưa bao giờ giới thiệu đến khán giả sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Anh vốn thường xuyên làm nhiều chương trình từ thiện nên hiểu được nỗi khổ tâm từ người bệnh, bởi vậy luôn tiết chế việc nhận quảng cáo. Trước sự việc nhầm lẫn thông tin công dụng xảy ra lần này, Quyền Linh mong khán giả bỏ qua sai lầm và không nghĩ rằng anh vì tiền mà bất chấp.


Quyền Linh khẳng định không bất chấp quảng cáo vì tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cho tới hiện tại, những câu chuyện xoay quanh cuộc “khẩu chiến” giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ vẫn nhận được nhiều quan tâm. Số người xem trong livestream của nữ đại gia cũng tăng chóng mặt. Bạn nghĩ sao về lời nhận xét mà bà Hằng dành cho Quyền Linh? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Advertisement

BÀ PHƯƠNG HẰNG: “HOÀI LINH PHẢI CHỨNG MINH TIỀN RA VÀO THẾ NÀO”

Cũng trong livestream tối ngày 25/5, bà Phương Hằng đã lên tiếng về lời trần tình của nghệ sĩ Hoài Linh về câu chuyện hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện được quyên góp từ khán giả cho trận lũ lụt miền Trung 6 tháng trước vẫn còn chưa tới tay bà con.

Nữ đại gia cho hay: “Hoài Linh có chứng nhận số dư. Theo kinh nghiệm của tôi khi làm việc với nhiều ngân hàng thì nó quá bình thường, cái quan trọng là Hoài Linh phải chứng minh được đồng tiền ra vô như thế nào”.

“Tôi ví dụ thế này, tôi gửi tiết kiệm 100 tỷ đồng, ngân hàng phải xác nhận tôi có 100 tỷ nhưng tôi có quyền vay lai 95 tỷ đồng quý vị ơi. Hoài Linh có thể xác nhận số dư đó nhưng cũng có thể vay ngược lại quý vị ơi”, bà Hằng nói thêm.

Advertisement

Nguồn: https://www.yan.vn/mang-hoai-linh-sa-sa-ba-hang-khen-quyen-linh-toi-tap-266658.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.